LANCOME MAISON FIGUES & AGRUMES - The true beauty.

26/07/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/lancome-maison-figues-agrumes-edp-chiet-10ml

Figues & Agrumes là một trong những lọ nước hoa unisex thuộc dòng Niche của nhà Lancome nằm trong bộ sưu tập Maison Lancome được hãng cho ra mắt vào năm 2019 thuộc nhóm hương Aromatic Fruity. Đứng sau mùi hương này là Alex Lee và Patricia Choux.

Được lấy cảm hứng từ trái vả xanh tươi mà bạn có thể ngửi thấy khi đi dạo bên những cây vả ở phía Nam Frame. Một tổ hợp tươi sáng gợi lên hương thơm của một vườn cây ăn quả Địa Trung Hải. Sự tươi mát đầy phấn khích của trái vả ngập nắng hòa quyện cùng hương cam chanh lấp lánh và được điểm xuyến thêm nhánh hoa nhài nồng nàn tươi tắn. 

Figues & Agrumes mở ra một khởi đầu rất xanh, rất tươi sáng với 1 nhóm hương cam chanh cùng chút ngọt từ kem Sorbet. Theo thời gian các note hương này tan dần nhưng không biến mất hẳn mà nó sóng đôi cùng với hoa nhài cân bằng tất cả, dẫn dắt hương thơm, tinh tế chuyển mình sang một sự bộc phá trong chính câu chuyện mùi hương này. Tại đây, Alex Lee - 1 trong 2 nhà chế tác nên lọ nước hoa này đã khai thác được những khía cạnh hấp dẫn gây nghiện và khéo léo đưa hương thơm ngọt ngào của trái vả (quả sung xanh) vào làm cho Figues & Agrumes trở nên thật khác biệt mà bạn khó có thể tìm thấy được ở các dòng nước hoa khác. Cũng chính vì vậy mà lọ nước hoa này có phần đặc biệt và áp đảo hơn nhưng mùi hương còn lại trong collection. 

Perfume rating 4.09 out of 5 và nhận được nhiều đánh giá cao về độ bám tỏa, phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn có thể "mặc" lên người hương thơm này ở bất kì hoàn cảnh nào, kể cả là dùng hằng ngày. 

Figues & Agrumes chính là lọ nước hoa bạn nên một lần trải nghiệm - một mùi hương đặc biệt, một sản phẩm về đầy mê hoặc từ các nhà sản xuất mùi hương Paris mà bạn không nên bỏ lỡ vào dịp xuân-hè này. 

Hương chính: Citruses, Kem Sorbet, Hoa nhài, Trái vả (quả sung xanh)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: