Lancome La Vie Est Belle Iris Absolu - BIỂU TƯỢNG CHO HẠNH PHÚC VĨNH CỬU.

12/08/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

KHÁM PHÁ NỐT HƯƠNG MỚI, BIỂU TƯỢNG CHO HẠNH PHÚC VĨNH CỬU

Phiên bản mới đầy lôi cuốn của La Vie Est Belle được tạo nên bởi hương Diên Vĩ Pallida mang tính biểu tượng của chúng tôi, lan tỏa hương hoa khiến trái tim không thể cưỡng lại. Thiết kế vỏ chai được cải tiến với nụ cười pha lê mang nhiều cung bậc.

- LAN TỎA HẠNH PHÚC VĨNH CỬU
- HƯƠNG DIÊN VĨ MANG TÍNH BIỂU TƯỢNG NỒNG NÀN
- THIẾT KẾ NỤ CƯỜI PHA LÊ ĐỘC ĐÁO
 

WHAT MAKES IT DIFFERENT

Hương hoa cỏ mọng nước của nhóm hương quả sung và quả lý chua đen đầy sống động những ký ức ngọt ngào hòa quyện với hoa Nhài Sambac và hương Diên Vĩ cô đặc gấp mười lần, nồng nàn hơn với các nốt hương sâu của hoắc hương và hương Gourmand ngọt ngào.
 

WHAT ELSE YOU NEED TO KNOW

La Vie Est Belle Iris Absolu mới mang đến những niềm tin về hạnh phúc vô tận, mời gọi chúng ta từng vẻ đẹp trong cuộc sống và cảm nhận sức mạnh của sự gắn kết.

Mùi hương ấm áp đầy lôi cuốn, là một phiên bản quyến rũ hơn của La Vie Est Belle EDP, đây là một người phụ nữ độc lập mang đến cảm giác trưởng thành nhưng vẫn có chút ngây ngô mơ mộng. Hương thơm được tạo nên bởi hoa diên vỹ và nhóm hương thực phẩm, mang đến cảm giác ngọt ngào son phấn. Nàng điệu đà, kiêu sa, chỉ với một ánh nhìn và một làn hương thoảng qua cũng đủ khiến người đối diện thương nhớ mãi. 
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: