LANCOME LA NUIT TRÉSOR - VIÊN KIM CƯƠNG ĐẦY MA MỊ

02/01/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🌟🌟 La Nuit Trésor trong tiếng Pháp mang ý nghĩa "kho báu đêm”. Ra mắt vào đầu năm 2017, với thiết kế bắt mắt hình viên kim cương sang trọng, La Nuit Trésor là món quà hoàn hảo dành cho nữ giới quý phái, kiêu kì. Dung dịch nước hoa màu tím nhạt mang đến cảm giác đầy bí ẩn cùng một chút dịu dàng, ma mị.

☘🍀🌻🏵 Hương thơm của Lancome La Nuit mở đầu với tầng hương đầy dịu ngọt của quả mâm xôi, quả vải, cam bergamot và lý chua đen. Tầng hương giữa mang đến cảm giác dễ chịu và đằm thắm của hoa hồng đan mạch, mẫu đơn và hoa linh lan. Mùi hương của Lancome La Nuit khá thanh và mang theo chút ngọt của hoa và quả. Tầng hương cuối lại vơi dần với một chút hương vani, xạ hương trắng và hoắc hương. Nhìn chung, đây là mùi hương quyến rũ, nữ tính nhưng vẫn không kém phần tinh tế sang trọng dành cho phái nữ ở mọi độ tuổi.

🌸💐🍁🌷 Như tên gọi của mình, viên kim cương nhà Lancome thích hợp vào buổi đêm hay những ngày se lạnh của mùa đông dần sang xuân. Không quá nồng gắt, Lanuit Tresor mang chút hơi thở hoa cỏ trái cây hương Xuân đang về đến. Dịp lễ tết chính là thời điểm không thể hoàn hảo hơn các quý cô diện La Nuit Tresor, chắn chắn sẽ là phụ kiện không thể thiếu cho các buổi party cuối năm đầy sôi động.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: