Lancome Idole L'intense EDP - Sự quyến rũ của người phụ nữ hiện đại

24/04/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/lancome-idole-l-intense-edp-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/lancome-idole-l-intense-edp-75ml

Lancôme ra mắt Idôle vào năm 2019 và công bố đây là một loại nước hoa mang tính cách mạng, lấy cảm hứng từ thế hệ phụ nữ hiện đại, những người tạo ra các quy tắc thành công của riêng họ. Phiên bản mới Idôle L'Intense EDP được ra mắt và giới thiệu ngay vào một năm sau đó, đây là một loại nước hoa mạnh mẽ và táo bạo hơn, được thiết kế để để lại một "dấu ấn độc đáo."

"Đây là những nhà lãnh đạo của ngày mai, vinh quang và chói lọi, đốt cháy ngọn lửa thành công và soi đường cho những người khác. Đây là những Idôles mới, những người dám soi đường cho những người khác. Gửi đến những người có hào quang tỏa ra với sự thành công và vĩ đại, truyền cảm hứng cho Idôle ở trong mỗi chúng ta. "

Được tạo ra trên cơ sở ba thành phần, Idôle L'Intense nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của hoa. Hoa hồng - một biểu tượng vượt thời gian của Lancôme - hiện diện qua sự ngọt ngào tuyệt đối của hoa hồng Grasse và hương thơm tươi xanh của tinh túy từ những cánh hoa hồng Isparta. Bộ ba hoa nhài mang đến một kết cấu mượt mà và tông màu trái cây nhẹ nhàng. Lớp hương cuối "chypre trắng" nữ tính kết hợp hai loại hoắc hương với tuyết tùng, gỗ keo và gỗ đàn hương và càng tròn trịa với vani bourbon từ Madagascar, thể hiện nét quyến rũ của người phụ nữ hiện đại

Lancome Idole đã lột xác thành công từ một nàng thơ, dịu dàng, tinh khiết trở thành một người phụ nữ tự tin, bản lĩnh và đầy quyến rũ.

Lancome Idole L’intense được thiết kế mỏng nhẹ và phù hợp để đi du lịch. Lần này chai nước hoa có màu hồng đậm hơn pha chút ánh kim loại ở mặt sau, hai bên của chai và một hình bóng trang nhã ở mặt trước tô điểm cho thiết kế mới.

Hương đầu: Cyprus accord, cam đắng, quýt.

Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa hồng Grasse tuyệt đối, hoa nhài Ai Cập tuyệt đối, hoa nhài tuyệt đối, hoa nhài sambac, xạ hương.

Hương cuối: Cây hoắc hương, cây tuyết tùng, cây cashmere, gỗ keo, gỗ đàn hương, rượu vani.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: