Lalique Ombre Noire - Một sự khởi đầu vào nhóm hương bozzy (rượu) không gì hoàn hảo hơn!

23/05/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Lalique Ombre Noire

Lalique Ombre Noire Eau de Parfum Pour Homme ~ New Fragrances

Vẫn là thiết kế cũ. Thuỷ tinh vuông vứt trong suốt. Đầy tinh tế. Rất xứng tầm với những "ông lớn" ở phân khúc cao hơn. Nắp lần này vẫn là gỗ nhưng được làm tròn để tạo sự khác biệt.

Trưởng thành, nam tính, thích hương bozzy, trước khi lao vào những chai niche kén mũi và đắt đỏ, hãy sắm cho mình chai này đầu tiên để xem dải hương bozzy có phù hợp hay không. Cá nhân mình thấy bản thân matching với chai này hơn Angle's Share, hay nhiều chai hương rượu khác. Cứ từ từ, sẽ thẩm và chiêm nghiệm dần, nhưng đầu tiên thì cứ thấy yêu và làm cho mình cảm thấy tự tin hơn khi xài chai hidden gem này.

Ombre Noire | LIFESTYLE PERFUME

Tròn trịa mượt mà với sự khởi đầu the mát, tiếp theo sự cay nồng của quế và xuyên suốt là rượu, đậu tonka, nhựa thơm, và 1 chút khói thuốc lá. Không hề cho cảm giác sống sượng của nhân tạo, mà như chớm bước chân vào không gian niche. Perfumer của Gucci Pour Homme 2 chứ không phải dạng vừa đâu.

Tổ hợp mùi hương đầy lôi cuốn. Mở đầu với bạc hà thanh nhẹ và quế trên nền th.uốc l.á với chút ngọt của nhựa thơm và đậu tonka. Hoà quyện sau đó là phần mạnh mẽ hơn của hương R.ư.ợ.u Cog.nac xuyên suốt và hương gỗ thông đầy lôi cuốn.


Thật tiếc, khi ngay cả ở nước ngoài như Mỹ, hay Châu Âu muốn tiếp cận chai này cũng không hề dễ dàng gì.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: