Lacoste  L'Homme Intense - một phiên bản nâng cấp và sâu sắc hơn của Lacoste  L'Homme 2017.

Lacoste L'Homme Intense - một phiên bản nâng cấp và sâu sắc hơn của Lacoste L'Homme 2017.

16/05/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/lacoste-l-homme-intense-edt-chiet-10ml

L'Homme Lacoste Intense là phiên bản nước hoa nam mới nhất được hãng nước hoa nổi tiếng Lacoste ra mắt vào tháng 8/2018. Đây là dòng nước hoa Lacoste Fragrances thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng). Bên cạnh đó, Cây đại hoàng và Gừng là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Mang hương thơm nam tính, thanh lịch, luôn thu hút phái mạnh, L'Homme Lacoste Intense mang đến một thông điệp về sự tinh tế, sang trọng và niềm tin chiến thắng mạnh mẽ.

Với perfume rating 4.18/5.

Mùi hương độc đáo với tone mùi fruity dễ chịu. Sảng khoái, không quá đậm, mang đến cảm giác tươi và sạch thêm chút ngọt ngào.

Rhubarb cay dịu + grapefruit nhẹ nhàng tạo nên mùi hương rất dễ chịu, dễ gần, có chút ngọt nhưng không ngấy, mùi được cân bằng khá độc đáo bởi những note nghiêng gỗ khi dry down. Hương thơm mang lại cảm giác hiện đại, nam tính, dễ sử dụng xuân - hè - thu, môi trường sử dụng đa dạng, độ bám tỏa vừa ổn.

Nếu phải xếp hạng 3 mùi hương của nhà Lacoste thì bản Intense này sẽ là no.1, tiếp theo là Lacoste Blanc trắng và sau đó là bản Pour Homme.

Hương Đầu: Cây đại hoàng, Quả mộc qua, Quả quýt hồng, Quả cam, Quả chanh vàng, Quả bưởi

Hương giữa: Gừng, Tiêu đen, Hoa nhài, Hạnh nhân, Hedione, Quả dứa (quả thơm)

Hương cuối: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Akigalawood, Xạ hương, Hổ phách, Hương Va ni, Có gấu, Amberwood

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: