Lacoste L.12.12. Blanc Eau Intense - new fragrance was launched in 2023!

02/11/2023
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Lacoste L.12.12. Blanc Eau Intense

Lacoste L.12.12 Blanc phiên bản Eau Intense là một mùi hương thuộc nhóm hương Aromatic Fougère (hương thảo mộc) với hương thơm da thuộc và bạch đậu khấu, được sáng tác bởi các chuyên gia nước hoa Jean Christophe Herault và Delphine Lebeau. Hương thơm thể hiện sự nam tính nhưng vẫn rất mềm mại, sạch sẽ và đầy sức sống của những chàng trai thích vận động, tự tin và tràn đầy năng lượng.

Mùi hương sảng khoái mở đầu với hương thơm tươi mới của quả quýt và mùi nghệ cay, mang đến hương vị mở đầu ngọt ngào pha một chút cay nồng cho tầng hương đầu tiên. Hương giữa phong phú với sự xuất hiện của hoa oải hương và bạch đậu khấu tạo ra một nguồn năng lượng sảng khoái, được tô điểm bởi hương cây xô thơm cay nhẹ. Sự pha trộn được hoàn thiện đến mức cuối cùng bằng hương da thuộc tinh tế quyến rũ, cỏ hương bài trang nhã và gỗ đàn hương ấm áp, bao bọc khứu giác trong sự ấm áp tột độ và truyền tải vẻ nam tính hiện đại.

Đây là hương thơm được tạo ra như một "đối tác" dành cho những người đàn ông thích thể thao và thích phiêu lưu. Với độ bám vừa phải, và độ nịnh mũi không thua kém gì 2 phiên bản Blanc EDT và EDP, Eau intense đích thị là một "cá sấu chiến" năm nay mà Lacoste vừa ra mắt.

Hương đầu: Cam quýt, nghệ.

Hương giữa: Hoa oải hương, bạch đậu khấu, cây xô thơm.

Hương cuối: Da thuộc, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: