L'Occitane en Provence The Vert - Hành trình đến với Provence thông qua cảm giác.

21/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

---------------------------------------------------------------------------

Dạo gần đây các bạn nhờ mình săn dùm chai trà 🍃🍃🍃nào ngon bổ rẻ. Mình săn được chai này( giá chưa tới 1tr). Hôm nay lên ebay US coi giá cao ghê hic. Sau khi thẩm mùi xong, xin tóm gọn là giá dưới 1 triệu không có con trà nào ngon hơn con này. Hãy xem các chị em review tại đây

---------------------------------------------------------------------------

Mùi Trà dạo này hot quá anh chị em nhỉ? Một gợi ý trà mượt mà, giá rẻ. ✨✨✨

---------------

🌿L'Occitane en Provence The Vert 🌿- Hành trình đến với Provence thông qua cảm giác.

--------

🌱L'Occitane en Provence 🌱 là một trong những "Top Formal Brand", hãng high-end nhất nhì tại xứ sở tình yêu - Pháp . Được biết đến phổ biến, rộng rãi ở nội địa và được ưa chuộng với phong cách sử dụng nhiên liệu để tạo nên mùi hương tự nhiên.

🍀 Cái tên của hãng "L'Occitane" có nghĩa là "người phụ nữ Occitania" [vùng Provence] - tạm dịch. *Cho những ai chưa biết Provence là 1 Thiên Đường Hoa Oải Hương, vùng này có truyền thống tạo nên những tinh chất mùi hương từ việc chưng cất nhiên liệu tự nhiên. Vì thế mà phong cách những chai nước hoa đến từ hãng này mang hơi hướng của sự yên bình, đơn giản và trong lành. Nó làm tôi nhớ đến Jo Malone, với tiêu chí mùi hương cũng tương tự vậy.

🍀Đôi khi một người có thể bị một mùi hương chinh phục không bởi vì sự cầu kì phức tạp, nó chỉ cần đơn giản và rõ nét là đã đủ rồi. L'Occitane en Provence Thé Vert là một ví dụ điển hình. Là sự kết hợp hoàn hảo của nhóm Green + Citrus, mà chính xác là Trà Xanh + Cam chanh, không thể không nhắc đến chút sự yểu điệu của Cỏ Xạ Hương e ấp dưới tầng hương sau cùng cùng với gỗ Tuyết Tùng.

🍃"The Vert" là đứa con cưng của L'Occitane, được remade và ra mắt khá nhiều bản nhưng khá mờ nhạt, Tuy nhiên, phiên bản gần nhất The Vert (2020) ra đời chấm dứt khái niệm về mùi hương này. Nó trở thành "The Best Of Collection" của L'Occitane - theo fragrantica user. Mở đầu mùi hương này nó làm tôi liên tưởng đến The Vert của BVLgari ( hay bvl trà xanh); một khoảng hương của lá trà xanh vờn nhẹ khứu giác, nó có cái đăng đắng, một ít vị chát từ vỏ cam chanh. Điểm nổi bật của mùi hương này không nồng mùi hóa học và blending rất mượt. Tôi cố tình xịt nhiều shots và nhận ra nó không kiểu "BOOM", hăng hắc sộc lên mùi mà nó chỉ thoang thoảng trong lành mượt mà.

🌸Cũng đúng như cái tên L'Occitane en Provence - Tôi liên tưởng đến một cô gái với dáng vẻ hiền thục, mộc mạc đứng trên đồi trà xanh ngát vùng Provence. Cô đơn giản, đơn giản như mùi hương của The Vert , không cầu kì phức tạm nhưng có thể làm người ta mê đắm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: