Killian Rose de Mai - Không cần một hoàng tử đi bên cạnh, tự em đã có thể là công chúa!

08/11/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Kilian I Don't Need A Prince By My Side To Be A Princess - Rose De Mai EDP 100ML

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/kilian-rose-de-mai-chiet-10ml

Link sản phẩm FULL:  https://www.chietnuochoa.com/kilian-rose-de-mai-i-don-t-need-a-prince-by-my-side-to-be-a-princess-100ml-ban-khong-che

“ 𝑰 𝒅𝒐𝒏’𝒕 𝒏𝒆𝒆𝒅 𝒂 𝒑𝒓𝒊𝒏𝒄𝒆 𝒃𝒚 𝒎𝒚 𝒔𝒊𝒅𝒆 𝒕𝒐 𝒃𝒆 𝒂 𝒑𝒓𝒊𝒏𝒄𝒆𝒔𝒔”  - Tạm dịch : Không cần một hoàng tử đi bên cạnh, tự em đã có thể là công chúa. Killian Rose de Mai dành cho những cô nàng độc lập, tự chủ và vô cùng cá tính.

- Princess Rose de Mai mở đầu với nốt gừng cay, quyện cùng những cánh hồng đến từ Bulgari và Grasse. Đây là giống hoa hồng đặc biệt hiếm và xa xỉ đối với các chuyên gia nước hoa. Theo truyền thống ở miền Nam nước Pháp có từ thế kỷ XVI, loại hoa hồng này được hái bằng tay lúc bình minh trong tháng Năm, cho ra hương thơm của cánh hoa tươi chạm vào sương sớm. sự pha trộn độc đáo và thú vị giữa kẹo mashmallow mềm mại , trà xanh thơm mát cùng các loại trái cây và gia vị khác, tạo nên một mùi hương vừa ngọt ngào, vừa ấm áp.

- Đã thơm lại còn đầy quyến rũ Killian Rose de Mai thơm kiêu kì, sang chảnh đúng chất cao quý của những nàng công chúa. Hương thơm lan tỏa cực kì hấp dẫn sẽ khiến những người xung quanh bị thu hút bởi bạn.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: