KILLIAN BLACK PHANTOM MEMENTO MORI - NẾU PHẢI CHẾT VÌ MỘT MÙI HƯƠNG

06/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full    :https://www.chietnuochoa.com/by-kilian-black-phantom-momento-mori-edp-50-ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/by-kilian-black-phantom-momento-mori-edp-chiet-10ml

Không hòm nên giá tốt lắm nhe

“Memento Mori” là câu thành ngữ truyền thống của người thời La Mã cổ đại có nghĩa: “Hãy nhớ rằng ngươi sẽ phải chết.”. Xuất phát từ câu "Respice post te! Hominem te memento!" trong tác phẩm Apologeticus.

Song, Killian không phải mùi hương nguy hiểm và đáng sợ như cái tên của nó, mùi hương của Killian ma mị, sức quyến rũ của nó làm người ta không cưỡng lại được mà cứ bị chìm đắm không thoát khỏi cái bờ vực của hương thơm đó.

 

--------------------------

Cái nét "Gourmand - (thực phẩm)" không như người ta vẫn hay than vãn rằng dễ hiểu và nhàm chán. Nhưng cách mà Killian được tạo ra như để đi ngược lại với định nghĩa. Vì Killian được ví là mùi hương dành cho “những kẻ sống để hưởng thụ” kia mà.

Ly rượu Rhum thường sẽ làm người ta liên tưởng đến hình ảnh để cạnh điếu Cigar đã bén lửa, hay cái Tẩu được dặm đầy những thuốc lá ngon - ngậy, nhưng không, Killian mở đầu đánh bay trí tưởng tượng từ trực giác của người ta, và bắt buộc những chiếc khứu giác phải len lõi theo từng notes hương Cà phê, rồi Caramel, cho đến Chocolate ngọt ngọt, đăng đắng.

 

Có người nói "Killian Black Phantom như một lọ thuốc độc ma mị và thú vị nhất của cuộc đời", ngẫm lại lại thấy đúng khi tôi nhúng khứu giác của mình, khoáy sâu vào thứ độc dược đó, là hương thơm của hạt Hạnh Nhân, beo béo nằm trên notes hương Gỗ Đàn Hương - một hương gỗ mang theo đầy ắp sự sâu thẳm và đại diện cho sự u buồn. Black Phantom bày ra món cocktail vẻ ngoài ngon ngọt nhưng thẳm sâu là bóng tối bí ẩn và đậm đà. Cám dỗ bất cứ ai hơn nữa còn làm người ta mê muội.

Black Phantom lăn tăn trên những đường kẻ của da thịt, và đồng hành cùng tôi trong cả ngày dài (Very long lasting - 12+) vào Thu Đông; với tôi, hợp nhất vẫn là lúc dưới tiếng mưa rì rầm, cạnh chiếc radio cũ kỹ đầy ắp kỷ niệm vui buồn.

Black Phantom không phải là một mùi hương đơn giản, nó điên dại mà trầm lắm, ngọt ngào vui tươi nhưng lại có gì đó đăng đắng của u buồn. Nhưng chính Kilian đã từng nói rồi đó: “Nếu thứ gì đó sai, tôi càng muốn nó.”. Vậy nếu như phải sai, và điên dại và chết đi vì một mùi hương, thì chúng ta càng thèm khát cái thứ độc dược "Memento Mori" này.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: