Karl Lagerfeld Hamburg Alster - cơn gió biển tự do.

28/12/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

KARL LAGERFELD HAMBURG ALSTER POUR HOMME

Sản phẩm chiết: Karl Lagerfeld Hamburg Alster Pour Homme EDT - Chiết 10ml

Sản phẩm FULL: Karl Lagerfeld Hamburg Alster Pour Homme EDT 100ml

Hãy cùng theo chân Karl Lagerfeld đến những thành phố nơi mà Karl đã từng sinh sống và làm việc, những nơi đã để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời của nhà thiết kế tài ba. Sau khi đã thăm thú hai thành phố PARIS và NEW YORK vào năm 2020, năm nay 2021, hãy cùng đến thăm hai thành phố mới trong bộ sưu tập KARL CITIES COLLECTION.

 

Từ trong sâu thẳm trái tim của Karl Lagerfeld, Hamburg được định nghĩa: “Là sương, là gió, là khung cảnh của Elbe khi nhìn qua chiếc rèm cửa, là tiếng còi của những con tàu”. Karl đã trải qua thời thơ ấu của mình tại nơi này, nơi dòng sông Alster ở miền bắc nước Đức, chảy qua thành phố và hòa nhịp cùng dòng sông Elbe tạo nên một hồ nước yên bình. Khung cảnh tuổi thơ êm đềm là nguồn cảm hứng sáng tạo mà Karl Lagerfeld luôn mang theo bên mình.

Thiết kế

Thiết kế của KARL CITIES COLLECTION tối giản và tinh tế rất Karl Lagerfeld, ngay lập tức có thể nhận ra. Chất liệu thủy tinh cao cấp với những đường cắt sắc nét, đơn giản nhưng sang trọng và thanh lịch. Mỗi thành phố, con phố trong bộ sưu tập Karl City Collection đều được lưu dấu tên trên thân chai và đi cùng chữ ký của Karl như lời khẳng định chắc nịch: Nhà thiết kế tài ba của chúng ta đã từng ở đây.

Mùi hương

HAMBURG ALSTER, hương nước hoa Fougere EDT dành cho nam hay như dành cho chính bản thân Karl, mang đến khung cảnh và cảm giác thi vị của một cuộc dạo chơi dọc bờ sông. Làn nước hoa như dòng nước ngát xanh trong lành êm ả trôi và như luồng gió mát vờn quanh, một cảm giác thanh bình và hoài niệm.

- Hương đầu: thanh mát với Hương biển, Bạc Hà và Quýt.

- Hương giữa: nồng nàn cùng cây Xô Thơm, Hoa Oải Hương và Lan Nam Phi.

- Hương cuối: trầm lắng với Gỗ, Xạ Hương và Rêu

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: