KARL LAGERFELD FLEUR DE PECHER - nàng đào ngọt ngào mơ mộng.

17/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/karl-lagerfeld-fleur-de-pecher-chiet-10ml

Sản phẩm TESTER: https://www.chietnuochoa.com/karl-lagerfeld-fleur-de-pecher-tester

Nằm trong bộ sưu tập nước hoa “LES PARFUMS MATIÈRES” . Là bộ sưu tập nước hoa với sự hòa quyện từ các thành phần thiên nhiên để khắc họa lên những mùi hương một cách mượt mà và đầy xúc cảm . Đúng với đặc thù và đam mê của Karl Lagerfeld. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHA.NEL. Đây là sản phẩm cuối cùng ông ra mắt trước khi mất.

Kiểu chai thiết kế theo trường phái tương lai và tối giản, mỗi phiên bản là mỗi màu khác nhau. Và tone đào thanh ngọt mang màu cam hồng nhè nhẹ này dành cho Fleur Pecher - cô nàng ngọt ngào và kiêu kì của KARL LAGERFELD.

🍑 FLEUR DE PÊCHER một hương thơm mang đến cảm giác thư giản, gần gũi, như một buổi sớm mai khi chúng ta bước chân vào một khu vườn hoa anh đào diệu mát và tràn đầy sức sống. Huyền thoại KARL LAGERFELD đã gọi FLEUR DE PÊCHER là hương thơm của sự vui vẻ, năng động.🙋‍

Fleur De Pecher EDP Femme , màu hồng cam quá đỗi đáng yêu. Fleur De Pêcher là nốt hương của thư giản, gần gũi. Một lần hương đào đáng yêu lướt qua mũi em cứ ngỡ như một buổi sớm mai khi chúng ta bước chân vào một khu vườn hoa anh đào diệu mát và tràn đầy sức sống. Ngọt ngào và mọng nước như những trái đào tiên.

Hương Đầu: Quả lê, Quả Yuzu

Hương giữa: Jasmine Tea, Hoa quả đào

Hương cuối: Hương của gỗ, Xạ hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: