Karl Lagerfeld Fleur De Murier EDP

Hãng: KARL LAGERFELD  |  Tình trạng: Còn hàng
155.000₫ 190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nằm trong bộ sưu tập nước hoa “LES PARFUMS MATIÈRES” . LLà bộ sưu tập nước hoa với sự hòa quyện từ các thành phần thiên nhiên để khắc họa lên những mùi hương một cách mượt mà và đầy xúc cảm . Đúng với đặc thù và đam mê của Karl Lagerfeld. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHA.NEL. Đây là sản phẩm cuối cùng ông ra mắt trước khi mất.        

Kiểu chai thiết kế theo trường phái tương lai và tối giản, mỗi phiên bản là mỗi màu khác nhau. Và màu đỏ, đại diện cho sự năng động, tươi trẻ của thanh xuân như được dành riêng cho Fleur De Murier.

Tôi một cô gái của sự ngot ngào, tươi trẻ. Thanh xuân của tôi như một trái dâu căng mọng và tràn đầy nhựa sống - Tôi là FLEUR DE MURIER.

Huyền thoại KARL LAGERFELD đã mang đến mùi hương cho cô gái luôn yêu sự ngọt ngào và tươi mát như hòa mình vào môt khu vườn trái cây chín mọng và tươi ngon. Khi một cô gái FLEUR DE MURIER xuất hiện hương thơm cô ấy mang đến làm cho mọi thứ xung quanh sẽ không thể không lưu luyến, vì cô gái FLEUR DE MURIER luôn luôn biết cách để mình tỏa sáng.

Fleur de Murier sở hữu một nhóm mùi hương hoa trái cây, với sự góp mặt của Phúc bồn đỏ và Hoa mâm xôi với vai trò là trái tim trong việc điều hòa mùi hương. Tuy nhiên với việc sở hữu các tầng hương cuối của Gỗ đàn hương và xạ hương, Vani, cô nàng Fleur de Murier này khiến bản thân mình trầm ngâm và lạnh lùng hơn ở đoạn đường cuối. Với phần mở màn tươi sáng và sôi nổi, thanh và tươi, và có chút ngọt ngào nhẹ nhàng khi lắng xuống,  Fleur de Murier như đang kể lại một câu chuyện của những người phụ nữ sống nội tâm, với bề ngoài luôn mạnh mẽ, nhưng phía trong tâm hồn luôn cần khoảng lặng riêng tư dành cho bản thân mình. 

KARL LAGERFELD đã gọi cô gái FLEUR DE MURIER là hương thơm của Funny.

Hương đầu: Lá mâm xôi, Phúc bồn đỏ, Cam

Hương giữa: Hoa tím, Hoa mâm xôi, Hoa cam

Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Vani


popup

Số lượng:

Tổng tiền: