Azzaro Chrome Extreme EDP

Hãng: Azzaro  |  Tình trạng: Còn hàng
1.190.000₫ 1.250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Azz.aro Chro.me Extr.eme For Men - Trái tim xanh giữa đại dương sâu thẳm!

“Ở giữa của đại dương bao la và độ sâu thẳm của đại dương, sự tươi mới mãnh liệt của Chrome Extreme bộc lộ chính nó.”

Năm 2020, hãng Az.zaro trình làng hương thơm dành cho phái mạnh Az.zaro Chrome Extreme. Mùi hương ấy mời gọi bạn trải nghiệm chuyến lặn xuống độ sâu của đại dương bao la.

Azz.aro Chr.ome Extreme - được tạo ra từ điều kiện vô cùng khắc nghiệt và được lấy cảm hứng từ độ sâu thẳm dưới đáy biển mênh mông. Nó mang đến một cảm giác vô cùng tươi mới, sảng khoái nhưng cũng vô cùng bí ẩn giống như lặn xuống độ sâu của đại dương. Cảm nhận hormone adrenaline dâng trào đưa người thợ lặn đến độ sâu nhất của thế giới dưới nước, trước khi trải nghiệm cảm giác thỏa mãn tột độ, dành cho những ai vượt qua giới hạn của chính mình để tận hưởng cảm giác không trọng lượng dưới đáy đại dương.

A.zzaro Chr.ome Extreme là một hương thơm của sự kết hợp giữa hương gỗ, đất và hổ phách: sức mạnh của nó được thể hiện bởi sự tương phản rõ rệt giữa sự tươi mát ấn tượng, đánh bật mọi khứu giác. Chưa dừng lại ở đó, nốt hương của quả quýt xanh tràn đầy năng lượng và quả bách xù lấp lánh với hương hổ phách đầy gợi cảm và mãnh liệt. Ba tầng hương này mang lại hương thơm tươi mát mãnh liệt cho cuộc sống, với độ bám tỏa cực tốt đã lôi cuốn chúng ta vào những chiều sâu chưa được khám phá.

Chai Chrome mang tính biểu tượng gợi nhớ đến độ sâu của đại dương với tông màu xanh đậm là xanh dương. Màu xanh đậm ấy với những đường nét tinh tế, bóng bẩy gợi nhớ đến độ sâu của đại dương, nơi ánh sáng ban ngày khó có thể chạm tới, đồng thời gợi lên vẻ nam tính.

Hương Đầu: Hương Quả Quýt

Hương Giữa: Quả Bách Xù, Hương Nước Biển

Hương Cuối: Hổ Phách, gỗ Cashmeran


popup

Số lượng:

Tổng tiền: