KARL LAGERFELD Bois de Cedre - khi Phong Lữ và Gỗ Tuyết Tùng làm chủ mùi hương.

17/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

BOIS DE CEDRE

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/karl-lagerfeld-bois-de-cedre-chiet

Sản phẩm TESTER: https://www.chietnuochoa.com/karl-lagerfeld-bois-de-cedre-edt-100ml-tester

Nằm trong bộ sưu tập nước hoa “LES PARFUMS MATIÈRES” . LLà bộ sưu tập nước hoa với sự hòa quyện từ các thành phần thiên nhiên để khắc họa lên những mùi hương một cách mượt mà và đầy xúc cảm . Đúng với đặc thù và đam mê của Karl Lagerfeld. Giám đốc sáng tạo của thương hiệu CHA.NEL. Đây là sản phẩm cuối cùng ông ra mắt trước khi mất.

Kiểu chai thiết kế theo trường phái tương lai và tối giản, mỗi phiên bản là mỗi màu khác nhau. Của Cedre là màu xanh biển rất bắt mắt nha. Simple is da best !

Bois de Cedre trong tiếng Pháp có nghĩa là gỗ tuyết tùng, không dừng lại ở đó, nếu chỉ là một base note như những chai khác thì không đến tay một perfumer như thế phải ra tay; Các notes hương đầu rất clean, fresh hiện đại, cảm giác thoải mái như ở trong một bầu không khí trong lành, sau cơn mưa to . Tuyệt nhiên một sự bất ngờ ở notes thứ 2 lại gây ấn tượng rất tốt đối với các tín đồ nước hoa quốc tế, như đã nói gỗ tuyết tùng không chỉ làm nền mà nó cùng với long diên hương như hòa quyện xen lẫn vào từng notes hương một: hoa violet và hoa phong lữ ; uyển chuyển đến notes cuối cùng và dừng lại ở xạ hương. Khoảng hương này phảng phất sự êm đềm ấp áp và rất hợp thời; không hổ danh là sản phẩm đến từ nhà Cha.nel.

Thêm 1 điểm nổi bật của Bois de Cedre - độ tỏa hương tốt rất xa (tỏa rộng cả phòng); lưu hương lên tay cực phẩm, tan ca làm tôi xịt 2 nhát ở cổ tay, định mình về gặm văn mà review, vậy mà quên béng mất đến tận sáng hôm sau

....

Thế mà ngủ dậy mùi vẫn thoang thoảng??!? Ơ =)))

Line này theo mình rất hay, thú vị các hương đi theo hướng tự nhiên, nịnh mũi, nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được độ bám tỏa khá và tốt. Mùi này theo mình thấy nữ dùng vẫn cứ là ok. Cũng dễ sử dụng nữa, tránh giờ nào quá oi bức là được còn lại thì vô tư.

Hương đầu: Cam Bergamot, Bưởi, Violet

Hương giữa: Muối biển, hoa Phong Lữ, cây Xô thơm

Hương cuối: Xạ Hương, gỗ Tuyết Tùng, Long Diên Hương

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: