Karl Lagerfeld Bois D'Ambre EDT

Hãng: KARL LAGERFELD  |  Tình trạng: Còn hàng
1.170.000₫ 1.300.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Karl Lagerfeld Bois d’Ambre - Thành viên mới và sự giao thoa cùng chàng Pháp thanh lịch YSL Y EDP từ Yves Saint L.aurent

Sau bước đầu thành công của LES PARFUMS MATIÈRES dưới sự chỉ đạo từ chủ sáng lập Chanel - Karl Lagerfeld. Bộ sưu tập này không chỉ dừng lại ở những Bois Vetiver, Cedre, Peaches,.... Giờ đây, không chỉ là sự độc đáo, mới mẻ mà còn diễn đạt tinh tế cách tiếp cận có tầm nhìn xa của Ka.rl L.agerfeld. Một trong số đó là Bois d’Ambre với lối mùi và hợp hương được một số tín đồ đánh giá rằng Bois d’Ambre có sự giao thoa với Y S L Y EDP.

-----------

Karl Lagerfeld Les Parfums Matières là bộ sưu tập nước hoa với sự hòa quyện từ các thành phần thiên nhiên để khắc họa lên những mùi hương một cách mượt mà và đầy xúc cảm đúng với đặc thù và đam mê của chế tác gia Karl Lagerfeld, kiêm Giám đốc sáng tạo của thương hiệu CH A NEL. Sau này, với mong muốn tái hiện lại những gì Karl Lagerfeld để lại, những nghệ nhân kế thừa thương hiệu mang tên chính tên ông đã chuyển tầm nhìn rộng mở của ông trong quá khứ trở thành dòng nước hoa mới.

Cùng với Cam chanh, Xô thơm và hoa Phong Lữ, Bois d’Ambre mở đầu như hoá thành một Y S L Y EDP pha một chút nhẹ nhàng mát mẻ. So sánh với Y S L Y EDP khi sử dụng top notes là Cam chanh và Táo, thì Bois d’Ambre chỉ sử dụng Cam chanh nên sẽ ít vị ngọt hơn. Nếu Y S L Y được ví như chàng trai Pháp thanh lịch trong sơ mi trắng và khoác đen thì Bois d’Ambre năng động và khoẻ khoắn hơn.

Sau drydown thì Bois d’Ambre kết hợp hương cuối bằng hương gỗ cùng hổ phách, đậu tonka. Đến lúc này thì những gì ta cảm nhận được là một mùi hương rất riêng. Sự tương đồng với mùi hương YSL Y EDP đã ít dần. Nó trở nên riêng biệt, độc lập không có sự trùng lập nào với những mùi hương phổ thông tiêu biểu cũ. Lúc này chính là Bois d’Ambre, chính là những gì Ka.rl L.agerfeld muốn tái hiện.

Karl Lagerfeld Bois de Ambre mát mẻ, mượt mà không ngột ngạt. Cũng không quá nhẹ nhàng nhàm chán. Mùi hương để lại một ấn tượng rất thú vị, vẫn mang bản sắc dễ cảm nhận từ những mùi hương trong bộ sưu tập của Karl.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: