Just Jack Series Vetiver

Hãng: Just Jack  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

(Rất giống Tom Ford Grey Vetiver, chai nước hoa được 4,31/5 trên fragrantica)

Với hương cỏ hương bài giữ vai trò chủ đạo, Just Jack Vetiver EDP sẽ được tô điểm thêm với các hương mang vị mặn và hương gỗ ấm áp. 

Grey Vetiver sẽ mang đến một mùi hương giản dị và đầy mạnh mẽ như một thông điệp cho tất cả moi người rằng: bạn là một tín đồ của những phong cách cổ điển và tinh tế.

(Just Jack là 1 dòng nước hoa của hãng Sterling Parfums, công ty mẹ của hãng Armaf với hàng chục chai copy các hãng nổi tiếng, điển hình là Club - em trai của Aventus)

Trong Just Jack Vetiver EDP, nhân vật chính là cỏ hương bài được chế tác để mang lại sự tươi mát và hấp dẫn – vừa cổ điển, sang trọng, táo bạo và đầy nam tính. Hương cỏ hương bài sẽ dần xuất hiện từ đằng sau cánh gà cho đến nơi sân khấu chính và tiếp tục phát triển từ lớp hương đầu cho đến lớp hương nền. Và hương cỏ này được lấy ra theo một cách chiết xuất mang tính cách mạng. Lớp hương đầu khá tươi mát với hỗn hợp hoa cam, bưởi chùm và xô thơm, dần cuốn theo một lớp màng ấm áp bao bọc của các nốt hương gỗ và làm sống động lớp hương giữa.

Nguồn năng lượng tràn đầy đang dần tỏa ra với hỗn hợp cây orris, đậu khấu và ớt pimento. Một làn hương gỗ hổ phách vàng óng ả dẫn mùi hương đến lớp hương cuối đậm đà và hấp dẫn. Rêu sồi mang lại hương xanh tự nhiên và gỗ, chính hương liệu này đã hoàn chỉnh sự hài hòa của nước hoa, tạo cảm giác mát lạnh, nhưng cũng đồng thời mùi hương dường như tan chảy vào thân nhiệt tự nhiên.

Hương Đầu: Quả bưởi, Hoa cam, Cây xô thơm

Hương giữa: Nhục đậu khấu, Rễ cây diên vĩ, Ớt Pimento

Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương của gỗ, Hổ phách, Rêu sồi


popup

Số lượng:

Tổng tiền: