Just Jack Series Simply Blanc

Hãng: Just Jack  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

JUST JACK SIMPLY BLANC - PHIÊN BẢN THAY THẾ CỦA SOLEIL BLANC EDP ĐÃ RESTOCK! CHẤT LƯỢNG VƯỢT XA

Dành cho những fan của dòng hương Soleil Blanc từ Tom Ford, Sterling Parfums (cty mẹ của Jenny Glow và Armaf) vừa cho ra mắt một sản phẩm mới, Just Jack. Line này đánh trực tiếp vào hãng Tom Ford, một hãng luôn được biết đến với những sản phẩm rất sáng tạo, phá cách nhưng vẫn khá nịnh mũi. Trong đó bản nước hoa được cho là giống với Tom Ford Soleil Blanc EDP là Just Jack Simply Blanc.

Soleil Blanc EDP là mùi hương mà mình thích nhất trong line Exclusive của TomFord, rất đúng với cái tên "mặt trời trắng", đây là một chai nước hoa được làm ra riêng cho mùa hè, nhưng độc đáo ở chỗ là không có cam chanh như những chai freshie khác mà thay vào đó là dừa và hoa. Điều này làm nên một mùi hương mùa hè rất độc đáo, không "đụng hàng" và rất cá tính, phù hợp cho những ai đang tìm cho mình một mùi hương nhẹ nhàng, sang trọng. Simply Blanc cũng vậy, phiên bản này lấy ý tưởng hoàn toàn từ Soleil Blanc EDP, mùi hương cho ra cũng rất giống mà giá thành lại cực kỳ đáng tiền. Nếu như nhắc đến Sterling Perfumes thì ta quen thuộc với rất nhiều bản clone, d.upe rất chất lượng.

✔️So về mùi hương: rất giống, giống lắm luôn. Theo mình thì phải đến 85-90%.

✔️ Độ bám tỏa: Line này không những clo.ne mùi hương mà clo.ne luôn độ bám tỏa. Gần ngang ngửa so với bán gốc.

✔️ Thiết kế chai: Hộp làm đẹp so với giá tiền, làm quà tặng thì rất đáng túi tiền. Tuy nhiên chai thiết kế không có gì nổi bật, được cái khá là chắc chắn, vòi xịt ổn.

✔️ Tổng kết: với mùi hương đậm chắc n.iche (nhưng không quá khó xài), độ bám tỏa tốt và giá tiền rất rẻ, mình dám chắc là khó có sản phẩm nào trong mức giá có thể cạnh tranh được với line Just Jack này.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: