Just Jack Neroli (Tom Ford Neroli Portofino)

Hãng: Just Jack  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Là một tin vui cho những ai là Fan của Tom Ford Neroli Portofino, bản clone này dưới tên gọi Just Jack Neroli sẽ mang đến nhiều hơn là sự bất ngờ, và mình cũng vậy, chắc rồi.

So, đặt vào tay nhát xịt đầu tiên thôi, đúng như cái tên Neroli - Một loại hương hoa tươi mát và có mùi ngọt nhẹ của cây cam đắng (Citrus Aurantia) thông qua chiết xuất của sáp hoa. Thực ra nó cũng không hợp cho những ngày này cho lắm, vì hương thơm này khi khoác lên nó mang lại cảm giác sạch sẽ, fresh, đầy nhựa sống. Là sự kết hợp của cam chanh, hương hoa cỏ và hổ phách, những hợp ấm mà Ju.st Ja.ck đánh lên có vẻ sáng hơn và vang hơn rất nhiều.

Ngoài Just Jack Neroli, TF vẫn có 1 ứng cử viên khá sáng giá là Bright Neroli của hãng Ferrari, nhưng phần đông đánh giá phiên bản của Ferrari vẫn chưa đủ bừng sáng như là bản gốc, nên cá nhân mình sẽ đặt Just Jack Neroli vào thang điểm cao hơn 1 tí.

"Cũng giống như nam giới, nước hoa không bao giờ hoàn hảo ngay lập tức, bạn phải để nó quyến rũ bạn."

Tôi thích cái cảm giác mà khoác lên người mình một mùi thơm mà đặc biệt có sức hút, khiến cho ấn tượng của người đối diện về mình là sự tò mò, thích thú.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: