John Varvatos XX Artisan- Một mùi hương khô - ấm đầy nam tính, bạn muốn thử?

03/07/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: John Varvatos XX Artisan Men EDT

Người ta đã luôn quá quen với những tái bản nam tính, thể thao, mát mẻ năng động bởi những Artisan Pure, Artisan Blu,... thích hợp với mùa hè, tuy nhiên ai biết được cái nôi của những mùi hương đó lại chính là sự lãng tử, ấm áp, nồng hậu. Điều đó chứng minh rằng John Varvatos không chỉ cải tiến trong cách dùng hương liệu, mà còn luôn biết cách chinh phục khách hàng bằng những phong cách nước hoa “dần hiện đại”. Khi cảm giác “bế tắc” xâm lấn trong việc phải chọn mùi hương nào để mặc vào hôm nay, khứu giác của tôi đã sa ngã vào XX Artisan.

“Hương thơm dựa trên cam quýt này rất xanh và không giống như các loại nước hoa khác trong dòng Artisan. Vì nó quá khác biệt nên người dùng có thể mất một chút thời gian để điều chỉnh kỳ vọng để đánh giá đầy đủ về sản phẩm này. Tôi yêu nó, nó tươi nhưng không quá chói và kéo dài một ngày làm việc trọn vẹn. Nếu các mùi hương Artisan khác được coi là "ngon ngọt" hơn thì mùi hương này sẽ được coi là "khô và ấm hơn" về bản chất của nó. Đó là những gì làm cho nó rất tuyệt vời.”- Fragrantica users.

XX Artisan mở đầu với hương cam đắng ngọt nhẹ pha lẫn một chút gia vị , kết hợp cùng sự trong trẻo sảng khoái và tròn trịa của cam Bergamot, khiến bạn liên tưởng đến một vườn Cam đến độ chín ngọt, từ phần thịt đến lớp vỏ ngoài cứ đua nhau toả hương ngào ngạt. Cơn gió buốt lặng lẽ thổi đến, mang theo vẻ đẹp của phong lữ nồng nàn, mềm mại cộng hưởng với chút cay của tiêu và sự điểm xuyết mùi hương thảo dược từ ngải cứu. Sự cộng hưởng này khiến người đàn ông trong tầng hương giữa xuất hiện với vẻ ngoài tinh tế và hấp dẫn hơn. Nếu bạn đã cảm được sự trẻ trung ở hương Cam, sự quyến rũ trong những cánh hoa, thì tầng hương cuối, John Varvatos XX Artisan tập trung thể hiện yếu tố mạnh mẽ của phái mạnh trong lớp hương gỗ trầm lắng và trưởng thành. Và, vạn vật như tạm dừng lại, các âm sắc của sự tĩnh lặng cứ thế chiếm hữu lấy không gian. Trước khi đôi cánh bạc kia lại lần nữa cất lên, bao phủ tất cả trong bài hùng ca của cỏ Vetiver cùng nét quyến rũ từ xạ hương đầy ve vuốt.

Mọi thứ của XX Artisan đêu được lựa chọn một cách cẩn thận từ hương thơm độc đáo đến vỏ chai nước hoa có kiểu dệt bằng tay, làm thủ công. Cho dù bạn đang chuẩn bị cho một cuộc họp kinh doanh quan trọng, một bữa tiệc với bạn bè, hay một bữa tối với người phụ nữ của bạn, John Varvatos XX Artisan sẽ luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Hương đầu là Cam đắng và Cam Bergamot

Hương giữa là Tiêu Tứ Xuyên, Ngải cứu và Phong lữ

Hương cuối là cỏ Vetiver, tuyết tùng và xạ hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: