John Varvatos Artisan Pure lấy cảm hứng từ những ngọn đồi xanh tươi của Xalapa (Mexico)

23/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/john-varvatos-artisan-pure-chiet-10ml
Link sản phẩm full: https://www.chietnuochoa.com/john-varvatos-artisan-edt-125-ml

Như các bạn đã biết, mình đặc biệt hứng thú với các chai mát mẻ, freshie nhưng bám tỏa tốt (và rất ghét Oud). Với thời tiết 2 mùa nóng và cực nóng ở VN thì như cầu cho những chai vậy là rất cao. Hôm nay mình lên kèo một chai khá mới ( release vào 2017), ngon cả từ giá, mùi và ngoại hình.

John Var-vatos Pure Lần đầu mình gặp Pure là ở sân bay Changi Singapore, thiết kế chai phải nói rất bắt mắt, phải nói là siêu đẹp với 1 chai designer, mới nhìn đã muốn thử. Mùi cực fresh với một quả bomb citrus, nhưng mình không có ấn tượng nhiều vì nghĩ nó sẽ không bám lâu như phần lớn các chai khác trong nhà JV.

Nhưng khi review ra thì hoàn toàn ngược lại, chai này bám tỏa có thể nói thuộc loại tốt nhất nhà này. Các Youtuber phần lớn đều khen chai này. "Best of the house" "Best of the summer" "Best men release 2017" là các keyword mình bắt gặp trong các bài review về em này. Theo như một lời reviewer thì " They finally crack the performance code" (cuối cùng nhà JV đã giải quyết được vấn đề bám tỏa). Qua các review thì nhìn chung thì đây là một chai nghiêng hẵn về citrus, rất thích hợp cho thời tiết nhiệt đới, tuy nhiên có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, nữ cũng có thể xài.


Hương đầu: Cam đắng, Quýt, Lá kinh giới, Cỏ xạ hương, Chanh, Cam Bergamot

Hương giữa: Tinh dầu hoa cam, Gừng

Hương cuối: Hương gỗ, Rễ cây diên vĩ, Hổ phách, Xạ hương

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: