Jenny Glow Peony và Jo Ma.lone Peony & Blush : khoảng hương giống nhau nhưng khác giá thành?

07/12/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

 

Jo Ma.lone - là thương hiệu nước hoa nổi tiếng ở Vương Quốc Anh nằm trong top 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới, được nhiều người biết đến với phong cách mùi rất tự nhiên, mới lạ, giống như cuộc sống miền quê thôn dã ở Anh, simple and comfortable. 😍

💗Jenny Glow Peony là phiên bản lấy cảm hứng từ Jo Ma.lone Peony & Blush (là phiên bản có mùi hay nhất trong bộ sưu tập Jo Ma.lone). Đây là một brand mới của Sterling Parfum, công ty mẹ của Armaf rất thành công tại UK quê hương của Jo Ma.lone và nhận được phản hồi rất tích cực từ khách hàng.💗

📌Cảm nhận cá nhân của mình thì các mùi hương này tự nhiên hơn Armaf nhiều, dễ chịu, dễ sử dụng, unisex và có nồng độ EDP nên lưu hương và độ tỏa hương tốt hơn nhiều so với Jo Ma.lone.

✨Một nhát tay trái (Jenny Glow), một nhát tay phải (Jo Ma.lone); bản clo.ne này thực sự rất thành công trong khi mùi vẫn tự nhiên, nhẹ nhàng như bản gốc nhưng mùi không hề hóa học. Sau khi drop thì 2 mùi này hoàn toàn không khác biệt. Base note là tổ hợp sự hòa quyện của hoa nhài,🌸 hoa mẫu đơn và hoa cẩm chướng uyển chuyển trong sự dịu dàng, ngọt ngào thoang thoảng 🌺 kết hợp với một chút tươi mát của táo đỏ. Các notes cuối là da thuộc và hổ phách giúp làm dịu nhẹ, ấm áp lại và cũng kết thúc tầng hương của nó sự kết hợp này mang lại một hình ảnh cao quý và ôn hòa.

📌📌Nếu như một thương hiệu nổi tiếng như Jo Ma.lone không làm bạn hài lòng về mức giá thì Jenny Glow Peony sẽ giúp bạn làm điều đó. Với tên tuổi không được biết đến nhiều vì chưa có mặt tại các thị trường Châu Á, sau bài viết này hy vọng Jenny Glow sẽ không làm các bạn thất vọng💲.

📌📌📌Giá rất êm ví tiền nhưng mùi hương thời thượng và rất tự nhiên không khác gì bản gốc mà độ bám - tỏa còn tốt hơn cả bản gốc trong khi Jo Ma.lone chỉ với nồng độ EDC 🕛.

👉🏻Hương Đầu: Táo Đỏ
👉🏻Hương Giữa: Hoa Nhài, Hoa Mẫu Đơn, Hoa Cẩm Chướng
👉🏻Hương Cuối: Da thuộc, Hổ phách

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: