Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum - The best le male!!

06/11/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: Jean Paul Gaultier Le Male Le Parfum EDP - Chiết 10ml

Sản phẩm FULL: Jean Paul Gaultier Le Male La Parfum EDP 125ml

Le Male Le Parfum mang trong mình DNA của Le Male nguyên bản, nhưng ở đây, mùi hương của Le Parfum được đánh giá là phong phú hơn và ngọt ngào hơn. Là một sự sáng tạo giữa Le male và Ultra male - Le Parfum thực sự nhận được sự “cường điệu” của các nhà phê bình. Vậy, liệu sự cường điệu này có đúng?

JPG cho ra mắt bản Le Parfum vào năm 2020, được đánh giá và xem là next level của Le Male với perfume rating 4.34 out of 5.

Le Parfum mở ra rất tuyệt với hương chính là cardamom (bạch đậu khấu), vanilla và lavender, không quá ngọt như Ultra Male, hương thơm của Le Parfum có tone mùi ngọt dịu và mượt mà, tinh chế hơn.

Trong Le Parfum, mùi lavender và vanilla hòa quyện rất tuyệt, không lấn át nhau mà hòa hợp nhau cho đến tận tầng hương cuối, mùi hương như gợi cảm hơn khi có thêm oriental note, mọi thứ đều được cân bằng một cách hoàn hảo.

Le Parfum mang DNA của Le Male bản gốc, nhưng không có vị bạc hà cay nồng như Le Male, ở Le Parfum ngọt hơn khi có bạch đậu khấu và vanilla làm tròn hương hơn hẳn.

Tone mùi của Le Parfum nam tính, tươi mới, sạch sẽ và tinh tế, với độ bám tỏa gần như là “monster” theo fragrantica user đánh giá.

Nó sẽ là một mùi hương hoàn hảo cho một buổi hẹn hò trong tiết trời se lạnh, hay một buổi tiệc ngoài trời sôi động và đặc biệt là rất thích hợp sử dụng thu đông, hương thơm mang đầy sự thanh lịch và tao nhã. Là một sự khác biệt đầy mê hoặc đến từ Le Male.

Hương đầu: bạch đậu khấu

Hương giữa: lavender, diên vỹ (iris)

Hương cuối: vani, hương gỗ, oriental notes.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: