💥🔥Jean Paul Gaultier có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng lại là cái tên khá quen thuộc trong làng nước hoa Pháp. 🔥💥

07/12/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

 

Ra đời năm 1995, cách đây khá lâu nhưng mùi hương của Le Male vẫn thời thượng và được đông đảo tín đồ mùi hương yêu thích.
Những dòng nước hoa này đều được đánh giá không những có chất lượng mùi hương tuyệt vời mà mẫu chai nước hoa cũng rất đẹp mắt. Hãng Jean Paul Gaultier không ngừng cải tiến để cho ra đời nhiều dòng nước hoa mới với những mẫu chai nước hoa được thiết kế rất mới lạ và thời trang.Jean Paul Gaultier nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới. - đó là bức màn lịch sử tạo nên sự thành công và khá vang dội của Le Male.

👉Jean Paul Gaultier đã sử dụng hình ảnh một người đàn ông vào trong hình tượng thủy thủ 👨‍✈️ mặc áo sơ mi để làm biểu tượng và thiết kế chai của Le Male. Mang lại cho phái mạnh một phong cách vừa mạnh mẽ vừa gợi cảm.

👉👉Phần mở đầu hương thơm của Le male có thể "blow your mind" vì nó khá gắt .Nhưng rất nhanh thôi, càng ngày bạn sẽ càng nhận thấy Le Male chuyển mình thành một mùi hương ngọt ngào, hoang dại và có nữ tính của Vani, oải hương khá tươi mát cùng cây bạc hà và cam Bergamot.
Ẩn dưới sự ngọt ngào, Le Male còn có một lớp hương cay nồng đầy kích thích đến từ quế và thì là Ba Tư. Đây sẽ là những notes tạo nên sự nam tính của Le male không những cay nồng quyến rũ mà còn ấm áp bởi gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và hổ phách kết thúc khoảng hương này. Theo nhiều nguồn review khác nhau thì sự kết hợp này đã khiến tất cả chúng ta “phát nghiện”.😍

👉👉👉Thêm một điểm cộng 💯 ; phầm bám-tỏa hương "cực kì tốt" và tôi phải khuyến cáo cho các bạn là đừng quá lạm dụng sự hấp dẫn này nếu không muốn "blow your mind" và "blow your house either"😉. Khoác bộ cánh này lên vào mùa Xuân, Thu, Đông cho các cuộc tiệc tùng, bar, pub,.. là quá hợp lý.

Hương đầu: Ngải, Hoa Oải Hương, Cây bạc hà, Cam Bergamot, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Thì là Ba Tư, Hoa cam, Quế, Hương Va ni
Hương cuối: Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Hổ phách, Gỗ tuyết tùng.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: