Issey Miyake Nuit D'Issey Noir Argent - Thứ nhựa cây có hương Trầm

12/08/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Trầm hương (Incense) được xem là thứ hương thơm của đất trời, của cây cỏ qua nhiều năm tích tụ, có mùi gỗ, ngòn ngọt, và khô, nhẹ nhàng. Thường mùi hương này trong nước hoa làm cho khoảng hương trở nên sâu thẳm và đầm tính. 
Và cũng trong nước hoa, có một loại mùi hương tương tự như trầm hương - Myrrh (một loại nhựa cây một dược) có hương trầm mỏng nhẹ. Cũng chính là tone mùi chính trong Iss-ey Mi-ya-ke Nuit D’I-ssey Noir Argent. 
-------------------------------

Là một phiên bản mới được chuyển thể từ Nuit Issey(2014) nhưng thay vì là hương trầm, Noir Agent dùng Myrth (cây Một dược). Tuy sáng mà tối, mùi hương dễ nhận biết nhất qua từng kẻ vân tay là Myrrh, mùi Da thuộc, Nhục Đậu khấu tuy trầm ấm, sâu thẳm nhưng vẫn cảm nhận cái dễ chịu như khói hương trầm, và cái vị cay ấm của Gia vị (dù thuộc lớp hương nồng ấm, nhưng nó nhẹ nhàng, tinh tế và dễ chịu, dễ chịu khi nằm trong Noir Argent hơn bao giờ hết). 

Nếu như chỉ qua một lần ngửi đã có thể chinh phục một người, thì nước hoa không cần có 3 tầng hương. Nghiêng niche, nhưng không khó ngửi, nếu để khứu giác len lõi qua từng tầng hương một, để hương thơm nó chuyển động nhẹ nhàng rồi tạo nên từng sự bất ngờ trong đầu, có khi lại mê đắm. 

Ngọt, đầm về đầu, cay ấm nồng nhiệt rồi dừng lại ở lớp hương nền dễ chịu. 
Với mình đây là một trong những phiên bản có mùi hương Nam tính và đàn ông nhất trong collection của Issey Miyake. Ngoài mùi hương, thiết kế cũng rất được chỉn chu từ vỏ chai, vòi xịt, design. 
Nhìn qua những lớp hương cũng có thể đoán được độ lưu hương của Noir Argent. Tỏa vừa và Bám tỏa rất tốt (12h+). Mùi hương phải bất giác nghĩ đến khi tiết trời dần chuyển lạnh, và cũng sẽ là một mùi hương rất hợp cho cánh đàn ông trầm tính, thông minh và sâu sắc.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: