I DON’T NEED A PRINCE BY MY SIDE TO BE A PRINCESS  - Nàng công chúa kiêu kì của Kilian.

26/07/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://blanc.com.vn/kilian-i-don-t-need-a-prince-by-my-side-to-be-a-princess-chiet-10ml

 

Một số vị khách bước vào cửa hàng và bảo mình tư vấn cho họ những loại nước hoa bám mùi lâu nhưng đừng quá nồng, họ không thích những loại nước hoa mùi ngọt vì những loại mùi hương này khiến họ phát ngấy, choáng ngợp, gây khó chịu. Nhưng họ lại hoàn toàn đổ đốn chỉ với 1 nhát xịt đầu tiên của lọ nước hoa này - KILIAN I DON’T NEED A PRINCE BY MY SIDE TO BE A PRINCESS 

Được ra mắt vào năm 2018 thuộc nhóm hương Amber Vanilla, nằm trong bộ sưu tập My Kind Of Love của nhà Kilian thuộc quyền sỡ hữu của Estee Lauder. 

Với tên gọi "I Don't Need A Prince By My Side To Be A Princess" - tạm dịch:  “Không cần một hoàng tử đi bên cạnh, tự em đã có thể là một công chúa”.  Nó hướng đến những nàng công chúa hiện đại mang trong mình phong cách độc lập, tự chủ và vô cùng cá tính. 

Hương thơm tuy ngọt nhưng cái ngọt của lọ nước hoa này lại vô cùng đặc biệt và nó hoàn toàn có thể thuyết phục bạn ngay từ cái "chạm mặt" đầu tiên như cách nó thuyết phục những vị khách hàng khó tính của mình vậy. 

Nổi bật ở phần mở đầu với một chút tươi mát của chanh. Sau vài phút hành trình mùi hương bắt đầu trở nên thú vị tại tầng hương giữa với vị ngọt từ Vani và Marshmallow cùng kết hợp thật tuyệt vời với nhau tạo ra một hương thơm cân bằng nhẹ nhàng, ấm áp lại có chút hơi cay của Gừng, thêm chút điểm nhấn nhẹ nhàng với Táo và Hoa nhài. Đặc biệt hơn khi note Trà xanh bật dậy trung hòa tất cả tạo nên một tổng thể mùi hương rất độc đáo mà mình không thể tìm được mùi hương tương tự ở bất kì lọ nước hoa nào trước đó mình từng ngửi qua. Cảm giác như đang nhâm nhi một ly matcha latte với kem vani cùng vài viên kẹo marshmallow. 

Princess đơn giản, ngọt ngào và vui tươi nhưng gợi cảm. Sự nhẹ nhàng trang nhã, mềm mịn này luôn biết cách làm bật lên nét tính cách đầy cá tính và độc lập của các cô nàng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể "diện" nó vào cả ngày lẫn đêm đặc biệt là trong những dịp thu-đông. Độ bảm tỏa của em này khá tốt. Một tips nhỏ để mùi hương này có thể bám lâu hơn là bạn hãy xịt chúng lên quần áo và tóc.

Hương đầu: Chanh 

Hương giữa: Trà xanh, Gừng, quả Đào, Hoa nhài, Hoa hedione, Táo xanh

Hương cuối: Marshmallow, Vani, Benzoin

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: