HUGO BOSS BOTTLED INTENSE - HƯƠNG THƠM CỔ ĐIỂN VƯỢT THỜI GIAN

08/06/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm full    :https://www.chietnuochoa.com/hugo-boss-bottled-intense-edp-100ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/hugo-boss-bottled-intense-chiet-10ml

Tuy những hương thơm cổ điển được đánh giá rất nghệ thuật, thế nhưng không phải là một hương thơm dễ cảm nhận và dễ thưởng thức. Trước hết, trong thế giới mùi hương vẫn chưa có định nghĩa minh bạch cho một mùi hương như thế nào là cổ điển, mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau.

Cùng cảm nhận một mùi hương, người này thả hồn về lúc tản bộ bên sườn đồi sương lạnh, người khác lại nhớ giây phút chia tay với người yêu đầu đời…

✍🏻✍🏻✍🏻

 

 

Và chính hương thơm của Hugo Boss Bottled Intense là thứ mang lại cho mình cảm nhận ấy.

Với hơn nhiều thập nhiên phát triển, thương hiệu đến từ Đức này nằm trong top hãng nước hoa được yêu thích nhất. Trong đó Hugo Boss Bottled như là một bước ngoặc tạo nên thành công lớn của hãng. Tinh tế cổ điển mà hiện đại.

Rating 4.14/5 - Fragrantica.

Mùi hương dựa trên phiên bản Hugo Boss Bottled EDT (1998), gia tăng nồng độ nêm nếm vừa vặn sự nam tính rồi "Bottled (v): đóng chai" vào phiên bản HBBI (2015).

Nó mở ra với một số hương vị trái cây của táo và cam tươi. Quế và đinh hương vẫn còn đó với hương vị cay nồng, ấm cúng. Khi khô xuống, các nốt hương nền gồm có gỗ đàn hương, cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng và vani tiếp tục kéo dài trong rất nhiều giờ sau đó. Hương thơm chững chạc, khô ấm làm cho chiếc "khoác" của mình bỗng mang phong thái tự tin đến lạ.

 

 

Lưu lượng hương thơm và độ tỏa hương cũng được gia tăng. Hugo Boss đã làm rất tốt khi nâng cấp nồng độ cho một kiệt tác nhưng vẫn giữ được những nét tinh túy nhất. Mặt khác, ra mắt ở những thập niên của sự cải tiến, của hiện đại mà mùi hương này vẫn còn đấy, mà còn hơn thế nữa.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: