The Merchant Of Venice Imperial Emerald - Kiệt tác đến từ nghệ thuật nước hoa cổ đại.

04/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: The Merchant Of Venice Imperial Emerald Women EDP

Italia là xứ sở thơ mộng, đẹp dịu dàng và nổi tiếng tinh tế trong cách làm nước hoa, xứ sở của những cô nàng ăn mặc đẹp nhất thế giới, của những mái tóc dài bồng bềnh lướt Vespa trên phố, của đàn ông lịch lãm, đàn bà quý phái, của thứ ẩm thực sẵn sàng làm hài lòng bất cứ vị khách nào khó tính. Và hơn thế nữa, Italia còn là nguồn khơi gợi cho những người yêu bất tử. Từ Romeo & Julliette, rất nhiều thiên tình sử đã được viết nên trên bối cảnh tuyệt đẹp của nước này.

Kế thừa hoàn hảo những yếu tố đó, phong cách làm hương của The Merchant Of Venice cũng đầy lãng mạn, thơ ca cùng với thiết kế độc đáo và đậm chất nghệ thuật xứng đáng được viết tiếp tên vào danh sách sưu tầm của bạn. The Merchant of Venice là một thương hiệu Niche Perfume có nguồn gốc từ Nghệ thuật Nước hoa cổ đại, bắt nguồn ở Venice và từ những tuyến giao dịch qua nhiều thế kỷ với phương Đông. Dòng nước hoa này được lấy cảm hứng từ "Mude", những tuyến thương mại hàng hải bao phủ một khu vực rất rộng lớn từ châu Á đến châu Phi, và châu Âu cho đến hết khu vực vùng biển phía Bắc. Lịch sử và văn hóa là nền tảng của The Merchant of Venice, được kết hợp hoàn hảo trong những chai nước hoa của thương hiệu này.

Nước hoa The Merchant of Venice Imperial Emerald là một mùi hương quyến rũ đến từ The Merchant of Venice, lấy cảm hứng từ con công. Trải qua hàng nghìn năm, con công đã trở thành nguồn cảm hứng cho những huyền thoại và truyền thuyết ở cả hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông, những truyền thuyết này mang những ý nghĩa cao quý: vẻ đẹp, tuổi thọ, tình yêu, sang trọng và sự hãnh diện. Như một lời tri ân dành cho sự thanh lịch và kỳ diệu của Venice, The Merchant of Venice đã lấy cảm hứng từ những hoa văn màu xanh lục bảo và xanh lam như đuôi của con công, tạo ra một kiệt tác mùi hương.

- Hương Đầu: Hoa Cam Bergamot, Trái Quýt, Hạt Tiêu Hồng, Hoa Diên Vỹ

- Hương Giữa: Hoa Ngọc Lan Tây, Tinh Chất Hoa Hồng, Tinh Chất Hoa Ly, Hoa Linh Lan, Hoa Huệ Trắng, Hoa Cam

- Hương Cuối: Hổ Phách, Vani, Cánh Kiến Trắng, Xạ Hương Trắng, Hoắc Hương

Giới tính: Unisex(Nam & Nữ)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: