Guess Indigo 1981 - Mùi Hương Biểu Trưng Cho Ngày Hè Thư Thái

24/10/2021
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Link mua: Guess 1981 Indigo Men EDT

Nét đẹp của Guess Indigo 1981 được miêu tả như một ngày hè thư thái, vô lo, vô nghĩ. Với áo phông trắng và jeans, đơn giản nhưng không đơn điệu, mùi hương cùng với đó cũng vậy tinh tế, chắt lọc mà không bị nhàm chán. Guess Indigo 1981 còn được đánh giá bởi rất khách quan bởi nhiều mỹ từ từ các tín đồ nước hoa quốc tế. Với họ, đây có thể xem là một Hidden Gem đúng nghĩa.

----------

Indigo 1981 xuất thân từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Mỹ. Cái tên 1981 như là một cột mốc thời gian đáng nhớ của Guess khi trở thành cái tên nổi tiếng nhất trong 1980s về thời trang denim (đồ jeans). Và Indigo 1981 chính là một phiên bản như là biểu trưng cho ngày hè trong bộ sưu tập nước hoa Guess

Được biết Guess Indigo có lối mùi hương tương tự như Philosykos Diptyque qua các Quả Sung, Green note và Dừa. Nhưng không dừng lại ở đó mà Guess Indigo lại trở thành biểu tượng cho ngày hè. Đó là vibe mùi hương biển mát mẻ để hợp hương “lạ lẫm” vừa nãy như trở nên dễ chịu hơn. Diên Vỹ, Tonka, Gỗ Tuyết Tùng và Hổ phách cũng giúp cho Guess Indigo như có thêm năng lượng, trải lên da thịt trong suốt hành trình dài.

“Đây chắc chắn sẽ là một deal rất hời với những ai đang tìm kiếm một signature scent dành cho chính mình. Mùi hương tuy mạnh lúc ban đầu nhưng dần dà dần dà nó làm người ta say đắm khi dần khô đi, để lại một mùi hương rừng nhiệt đới bao quanh.”

“Những nốt hương cuối cùng dễ làm tôi liên tưởng đến một buổi tối, nhóm lửa cạnh bãi biển sau ngày dài.”

“Chắn chắc sẽ là một hidden gem.” - Theo đánh giá từ người dùng quốc tế.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Cây xô thơm, Hoa Oải Hương lam, Quả sung

Hương giữa: Rượu dừa, Hoa diên vĩ, Đậu Tonka, Rêu sồi

Hương cuối: Hổ phách, Xạ hương, Gỗ tuyết tùng

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: