Guerlain Vetiver Men EDT

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nước Hoa Nam Guerlain Vetiver EDT 100ml - Một phiên bản mới có hương thơm phức tạp hơn và có sử dụng nhiều hương liệu mới và hiện đại - là một sự thay đổi mới lạ đối với chai nước hoa cổ điển của Guerlain.

Vetiver là một loại nước hoa mang hương gỗ nam tính và tao nhã. Nó được ra mắt lần đầu vào năm 1961 và đã được tái bản vào năm 2000. Chai nước hoa và màu sắc của nước hoa đã được thay đổi, tuy nhiên mùi hương vận tuyệt vời như trước. Người đã sáng tạo ra phiên bản mới này chính là Jean-Paul Guerlain.

Mẫu thiết kế mới của Vetiver do Robert Granai tạo ra giống như một bức tượng điệu khắc với các đường thằng tinh tếthể hiện lên nét đô thị và sự nam tính tao nhã. Nắp chai được rang trí thêm với vòng kim loại hai mặt có khắc tên của nước hoa và con dấu của Guerlain. Bao bì của chai nước hoa khá gồ ghề và cũng mang dấu ấn của Guerlain trên đó.

Vetiver với lớp hương đầu mang hương cam chanh. Cỏ hương bài tươi mát quyến luyến lấy các hương xanh và gỗ tại lớp hương giữa và được củng cố bởi hương tiêu và thuốc lá ở lớp hương cuối. Lớp hương giữa khác sắc và có phần hơi chua nhờ vào hương cỏ hương bài và tuyết tùng làm chủ đạo. Nhờ lớp hương này mà mùi hương tổng thể của nước hoa có phần đắng và giốn với hương kim loại.

Vetiver của thương hiệu Guerlain tuy đã được tái bản nhưng vẫn giữ được sự sâu lắng và huyền bí như ngày nào. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy say mê mùi hương này khi bạn bắt gặp phải. Đây là một chai nước hoa tuyệt vời cho những người mới bắt đầu sử dụng nước hoa.

  • Hương đầu: Nhục đậu khấu, Ngò thơm, Quả quýt hồng, Hoa cam Neroli, Cam Bergamot, Cây thuốc lá, Quả chanh vàng
  • Hương giữa: Hoa cẩm chướng, Gỗ đàn hương, Tiêu, Rễ cây diên vĩ, Cây xô thơm, Cỏ hương bài
  • Hương cuối: Da thuộc, Đậu Tonka, Hổ phách, Hương cầy, Rêu sồi, Cỏ hương bài, Nhựa thơm Myrrh

Review by vuahanghieu


popup

Số lượng:

Tổng tiền: