Guerlain Santal Royal - hiện thân của bóng tối

02/12/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

⭐ Guerlain Santal Royal ⭐

🍁 Guerlain Santal Royal sẽ khiến bạn say lòng đắm trí ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bởi thiết kế cực kỳ sang trọng, bí ẩn đầy quyền lực.

Santal Royal không mang dáng vẻ thơ mộng của thế giới thần tiên, nó là hiện thân của bóng tối, là sự tranh chấp của đêm đen dày đặc với ánh sáng mặt trời rực rỡ.

Mùi hương ẩn chứa bên trong càng khiến ta bị mê hoặc, quay cuồng, mỗi tầng tầng lớp lớp hương thơm mở ra lại làm ta thêm mụ mị đầu óc như lạc lối vào lãnh địa của sự ảo diệu. Trầm hương đầy vương giả, thoắt ẩn thoắt hiện như muốn chiếm lĩnh vị trí độc tôn. Trong khi đó da thuộc mix gỗ đàn hương xen lẫn hoa hồng cũng không hề chịu nhường bước trong cuộc tranh tài gay go quyết liệt ấy.

🍁 Đẹp mắt từ ngoại hình, lôi cuốn bởi mùi hương, xuất sắc trong trong việc chọn lựa và sử dụng những nguyên liệu cực kỳ quý hiếm, vô cùng đắt đỏ trên thế giới, Santal Royal quả thật rất xứng tầm danh xưng siêu phẩm Limited chỉ sản xuất giới hạn của nhà Gue.rlain

Chẳng thế mà giá bán của nó tại Store được xếp vào hàng xa xỉ và luôn cao ngất ngưởng nhưng đến với mình bạn sẽ được hưởng mức giá không tưởng cho sản phẩm tuyêt vời này.

[Sưu tầm]

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: