Guerlain Homme Eau de Pafum

07/12/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

Guerlain Homme Eau de Pafum

👉🏻Tổng quan
📌Nồng nàn, kiêu hãnh, đầy bí ẩn, Guerlain ắt hẳn đã trở thành 1 huyền thoại mà trong giới nước hoa ai cũng biết đến bởi xuất sứ từ rất lâu đời, bắt đầu hình thành từ 1828 tại Pháp, Guerlain không những có được tiếng vang rực rỡ với chữ ký riêng là sự cầu kì và sang trọng. Guerlain Homme Eau de Parfum của Guerlain đã được repackaging lại từ phiên bản 2009; được reform lại với phong cách đơn giản hơn-simple is the best- và trình làng sau 2016 gây ấn tượng bởi nhóm hương mát mẻ, hương hoa-gỗ, rượu rum bí ẩn và mãnh liệt (lượt Rating rất cao 4.5 trên thang điểm 5).📌

🖋Hiện đại bởi kết cấu hình học và nghiêm ngặt về hình thức,màu sắc tương phản và kích thước đã trở thành chữ ký riêng trong bộ sưu tập Guerlain-điểm nhấn trong hình tượng của sự thanh lịch Pháp.

🖋🖋Đối với sức mạnh không thể bắt chước và một chữ ký của sự mãnh liệt, Guerlain Homme mang đến niềm tự hào từ sự cổ điển và quý phái của hoàng tộc. Thierry Wasser (chế tác gia) gọi 3 notes hương đầu là một "hợp âm"-accord gồm: chanh ngọt, bạc hà và sự bùng nổ của rượu rum 🍷 -vì đây là nhóm hương quen thuộc-truyền thống từ lần chế tác chai nước hoa đầu tiên. Tầng hương hoa xen lẫn vào tầng hương đầu làm mùi hương thêm tinh tế và mới mẻ gợi cảm và romantic hơn 🌺 . Tuyết tùng và cỏ hương bài được tăng cường làm tăng sự ấm áp của 1 quý ông lịch lãm và chắc chắc rồi hoắc hương (patchouli) được ghép vào để tăng thêm tính lưu hương cho các tầng hương còn lại.

🖋🖋🖋Lượt Rating-yêu thích rất rất cao của những fan của dòng Guerlain vì sự kết hợp các nhóm hương, và tầng hương khá dễ sử dụng cho cả 4 mùa-ngày lẫn đêm ☀️🌒 . Theo tổng quan thì tầng hương rất nice và pleasant và nếu như đã là một tín đồ của Guerlain thì đây là một "nghệ thuật thưởng thức mùi hương" chứ không hẳn là dùng nước hoa như thường lệ nữa. Bám-Tỏa hương rất tốt. Giá thành đang rất mềm nha.

👉🏻Hương Đầu: Quả chanh xanh, Cây bạc hà cay, Rượu Rum
👉🏻Hương giữa: Hương hoa
👉🏻Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: