GUCCI MEMOIRE D'UNE ODEUR - VƯỜN HOA CÚC ĐẮM MÌNH TRONG HOÀNG HÔN PHÍA SAU THỊ TRẤN

19/05/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết  :https://www.chietnuochoa.com/gucci-memoire-d-une-odeur-edp-chie-t-10ml

GUCCI MEMOIRE D'UNE ODEUR

VƯỜN HOA CÚC ĐẮM MÌNH TRONG HOÀNG HÔN PHÍA SAU THỊ TRẤN.

Lại một siêu phẩm mùa hè nữa dành cho các bạn đây! 
Gucci Memoire D'une Odeur là chai nước hoa mới được ra mắt vào mùa hè năm 2019.Đơn giản, mang một chút sạch sẽ tinh khôi của hương thảo mộc, càng nhẹ nhàng càng rực rỡ. Hương thơm của Gucci Memoire được miêu tả sống động trong khung cảnh nên thơ, với ánh hoàng hôn chiều tà trên một cánh đồng đầy hoa cúc ở phía sau thị trấn.Mùi hương mang nét mộng mơ, lãng mạn với hương thơm đầu mở ra với hoa cúc La Mã lạ lẫm, pha lẫn trong đó là một chút vị thảo dược đắng nhẹ của hạnh nhân. Hai note hương đầu dễ làm người mường tượng đến một ly trà hoa cúc thơm ngọt và một vài quả hạnh nhân ngon lành.
Hương thơm giữa nhẹ dần với mùi hương nhài và hoa nhài Ấn Độ, mang đến sự mềm mại, mượt mà hơn khi hương thơm down xuống lớp hương giữa này.
Ở tầng hương cuối, note gỗ tuyết tùng và đàn hương lẫn trong đó là chút vị ngọt của vani như tôn lên mùi hoa tràn ngập cho hương cúc La Mã trước đó.


Hương đầu: hoa cúc La Mã, hạnh nhân đắng.
Hương giữa: xạ hương, hoa nhài, hoa nhài Ấn Độ.
Hương cuối: gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, vani.


Mùi hương của Gucci Memoire dễ sử dụng, nhẹ nhàng, khoan khoái, êm mượt nên có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ thời điểm nào.
Gucci Memoire đã có mặt tại #Chietnuochoa với cả chiết lẫn full ‼‼


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: