🌸 GUCCI BLOOM & BLOOM ACQUA DI FIORI 🌸

23/03/2019
|
Viết bởi: Admin chietnuochoa

🌼🌼 Được ra mắt năm 2017, Bloom của nhà Gucci nhanh chóng ghi điểm với đông đảo tín đồ mùi hương bởi sự nhẹ nhàng và dễ thương của mình. Cũng như tên gọi, Gucci Bloom như bông hoa nhỏ vừa nở rộ giữa vườn hoa. Sự kết hợp giữa các note hương huệ tây, hoa nhài, xạ hương cùng một chút sử quân tử mang đến một ấn tượng nhẹ nhàng nhưng nồng nàn. Với thiết kế tối giản tinh tế nhưng sang trọng, lọ nước hoa bằng sứ bé xinh này ghi điểm tuyệt đối với những ai yêu thích một chút cổ điển, lấy cảm hứng từ thập niên 70s. Mùi hương bám toả tốt và thấm đẫm vị nữ tính nên thích hợp sử dụng vào những ngày thu đông với tiết trời se lạnh, mang theo hơi thở của đất và gió xuân đang về.

🌺🌺🌻🌻Năm 2018, Gucci nâng cấp Bloom Acqua di Fiori với vỏ ngoài màu xanh (Gucci Bloom gốc có màu đỏ) - được xem là phiên bản mùa hè của Gucci Bloom gốc bởi sự gia tăng nồng độ các note hương hoa cỏ tươi mát. Vẫn là vườn hoa nở rộ đó nhưng giờ đây sắc hương tươi trẻ hơn, sinh động và tràn trề nhựa sống hơn phiên bản cũ có phần đằm thắm. Một sáng tạo mới của nhà Gucci tạo điều kiện cho chúng ta có thể mặc sức dùng Bloom ở bất kì thời điểm nào trong năm, những ngày đông gió lạnh hay nắng hè ấm áp.

💐💐🌾🌾 Dù là phiên bản nào đi nữa, Gucci Bloom vẫn là một mùi hương tinh tế hoàn hảo dành cho phái nữ. Có cô gái nào mà không yêu thích hương hoa nhài trắng hay huệ tây thoang thoảng? Hương thơm của Gucci Bloom mang dáng dấp cổ điển nhẹ nhàng, là người phụ nữ truyền thống đầy e ấp. Mùi hương ban đầu hơi tươi trẻ nhưng khi phai dần đi lại có vẻ sang trọng và nữ tính hơn, hầu như thích hợp cho phái nữ ở mọi độ tuổi.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: