GOOD GIRL FANTASTIC PINK - BAD FANTASY GIRL!!

10/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Link sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/carolina-herrera-good-girl-fantastic-pink-chiet-10ml

Link sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/carolina-herrera-good-girl-fantastic-pink-80ml

GOOD GIRL FANTASY PINK - BAD FANTASY GIRL!!

Mỗi chai nước hoa không đơn thuần chỉ “THƠM” mà nó chứa đựng cả một thế giới ở bên trong. Người ta thường định nghĩa sự quyến rũ bằng đường cong của xác thịt, của sự đầy đặn. Nhưng dưới ánh nhìn của CH thì họ tạo ra sự quyến rũ mang tính biểu tượng bằng sự lộng lẫy, sáng chói của đôi giày cao gót.

Good Girl Fantasy Pink được thiết kế lại (redesign), khoác lên mình một bộ cánh “hợp thời đại” màu hồng, lấp lánh (màu hồng lúc hiện tại không còn là sự dịu dàng nũng nịu nữa, nhưng khi biết sử dụng thì nó vừa cuốn hút vừa hư hỏng). Ý tưởng này làm cho mùi hương, câu chuyện đằng sau của đứa con tinh thần nhà CH sống lâu hơn trong mắt của tín đồ nước hoa hiện đại.

Về mùi hương thì Good Girl sử dụng khá nhiều hương liệu (nếu phải nói là rất rất nhiều), thế nhưng đây không phải là một dấu hiệu tiêu cực. Nhờ sự kết hợp này mà hương thơm tạo nên được rất dày dặn. Nồng nhiệt, và nó dẫn người ta đi đến rất nhiều tầng của cảm xúc. Chất ngọt ngào, hấp dẫn và lôi cuốn của Jasmine, mang đến cho Good Girl vẻ nữ tính tươi sáng. Mặt bí ẩn của Good Girl Pink được thể hiện với Cacao, Tonka thơm nồng trong khi Hạnh nhân và Cà phê mang đến những nốt hương sống động táo bạo.

Hương thơm mang sự cám dỗ chết người, chết vì sự quyến rũ, vì sự mãnh liệt.

Tôi để nó len lỏi trên da thịt, cảm nhận nó cùng với bài hát cùng tên Good Girl Gone Bad - Rihanna:

"Easy for a good girl to go bad"

"And once we gone"

"Best believe we gone forever"

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: