Geparlys Yes I Am The King Legend EDP

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

✨ Geparlys có thể là một thương hiệu khá xa lạ trong giới thời trang, thế nhưng về nước hoa nói riêng thì đây là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại thị trường khu vực nội địa Pháp. Được xem như là một hãng local brand của nước ngoài vậy, thế nhưng về tiêu chuẩn, thì còn có thể sánh ngang với những Hãng nước hoa nổi tiếng khác trong cùng một mức giá.

🌟 Phiên bản được sản xuất tại kinh đô thời trang, cũng là kinh đô của nước hoa (Pháp) nên về phần mùi hương và thiết kế cũng được o bế rất nhiều.

👉 Geparlys Yes I'm The King Legend EDP có bộ hông rất đẹp, vuông vức theo lối hiện đại nam tính với tone màu đen tuyền, có nắp nam châm tăng thêm phần sang trọng.

🌱 Đó là nói riêng về diện mạo, còn phần mùi bên trong là một bản mix từ Dior Sauvage EDP và Bleu de Chanel EDP. Theo như danh sách 10 loại nước hoa designer nam nổi tiếng theo thời gian thì Dior Sauvage và Bleu de Cha.el võn vẹn ở trên top. Trong đó mỗi mùi hương đại diện cho một sắc thái khác nhau Sau.vage đại diện cho sự Phong trần, ngạo nghễ; còn Bleu de Chanel đại diện cho sự lịch lãm, chỉn chu.

☄️ Và khi 2 sắc thái của mùi hương ấy quyện vào nhau, ta được Geparlys Yes I'm The King Legend EDP. Mùi hương mở ra với hương thơm mát mẻ của Cam Chanh, chút Cay Nồng của Hạt Tiêu, Gừng và ấm áp từ mùi Gỗ và Long Diên Hương. Cấu trúc mùi hương này rất rất phổ biến trong nước hoa nam Citrus - Spicy - Woody (Cam chanh - Gia vị - Gỗ).

💦 Một điểm mạnh cũng vô tình là một điểm yếu nhỏ từ Yes I’am The King Legend đó là về độ bám tỏa, theo như Ge.par.lys thì họ muốn tạo ra một mùi hương vừa đủ sự sạch sẽ, mát mẻ và thanh lịch; đảm bảo tinh chất mùi hương được quyện vào nhau và có độ bám, độ tỏa vừa đủ nên với một số tín đồ nước hoa thì độ lưu hương 6h+ vẫn chưa gọi là quá hài lòng.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: