Flower by Kenzo - Nét cổ điển phương Đông

26/01/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/kenzo-flower-chiet-10ml

Sản phẩm TESTER 50ml: https://www.chietnuochoa.com/kenzo-flower-edp-50ml-tester

Nước hoa không bao giờ hoàn hảo ngay lập tức, bạn phải để nó quyến rũ bạn.  Như hoa anh túc, như Flower by Kenzo, càng dùng càng thích, càng ngửi càng nghiện, mê hoặc bạn một cách dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng khó thoát.

Flower by Kenzo được tạo ra bởi Alberto Morillas và cho ra mắt vào năm 2000. Chai nước hoa này đã giành được giải thưởng Fifi năm 2001 và 2003.  Đây là một chai nước hoa mang hương thơm hoa Phương Đông dành cho các quý cô. 

Với thiết kế chai bằng thuỷ tinh trong suốt, cao, gầy, với hình ảnh hoa anh túc được in trên thân như bóng dáng một người thiếu nữ mảnh mai, diện một chiếc váy hoa đậm chất cổ điển.

Flower by Kenzo là dòng nước hoa hiện đại, phù hợp cho những cô nàng giản dị, mộc mạc và nhẹ nhàng. Hương thơm nữ tính được cảm nhận rõ ràng từ những note hương đầu tiên bởi mùi phấn nhè nhẹ hoà cùng hương hoa nhài, violet và hoa hồng thoang thoảng ở tầng hương thứ hai. Cuối cùng, Flower by Kenzo lưu lại trong kí ức của người ngửi hương vị ngọt ngào của vanilla cùng chút xạ hương quyến rũ và hương gỗ nhẹ nhàng ẩn mình trong đó.

Flower by Kenzo đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng của những ai thích một chút gì đó nhẹ nhàng nhưng độc đáo. Cho dù bạn sử dụng nước hoa ở đâu đi nữa, chắc chắn bạn sẽ khiến những người khác ngoái nhìn và thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Hương đầu là Phấn, Hoa hồng Bungari, Cây táo gai, Quả lý chua đen và Cam quýt; 

Hương giữa là Violet, hoa hồng, nhựa cao su và hoa nhài 

Hương cuối là Vanilla, Xạ hương trắng và Hương trầm.


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: