Flavia Elite EDP

Hãng: Flavia  |  Tình trạng: Còn hàng
140.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Thay vì là Elysium với giá >6 củ thì chúng ta có một lựa chọn tối ưu hơn là Flavia Elite - Một bản sao cực kỳ hoàn hảo của Elysium mà chỉ bằng ⅙ tiền

Elysium là mùi hương được chế tác bởi R.oja Dove - Chế tác gia hàng đầu thế giới Người có chiếc mũi đắt giá nhất trong lịch sử thế giới mùi hương. Và Elysium, được xem như là mùi hương nhập môn vào thế giới của R.oja Dove. Song cũng được xem là đối thủ cộm cán của ông vua nước hoa nam Cre.ed Aventus.

Một mùi hương của đàn ông thượng lưu, bảnh bao, xán lạn. Và chai Elite này cũng được đầu tư rất công phu. Kết quả là nó giống y chang về mùi hương cả về bám tỏa.

Thực sự, mình không ngờ là nó giống đến vậy. Cái vị thanh ngọt, chua chua mọng nước và the mát của nhóm chi cam chanh. Kết hợp cùng với Cỏ hương bài, Long diên hương và mùi gỗ. Nó toát lên được khí chất sang trọng bảnh bao có tiền như trong Elysium. Chất lượng mùi mượt mà tự nhiên chứ không bị hóa học.

Bám tỏa ngang bản gốc. Căn bản nó sẽ xoay quanh 4-6h đủ một buổi cho các bạn tung hoành. Giờ đây thì cái mùi hương trước giờ rất là xót mỗi khi xịt thì bạn đã có thể dùng nó cho bất cứ dịp nào mà các bạn thích. Cũng là một đối thủ cộm cán của CDNI.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: