Armaf Club De Nuit BLUE ICONIC

Hãng: Armaf  |  Tình trạng: Còn hàng
1.050.000₫ 1.150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

A rmaf Club de Nuit Blue Iconic

Thật dễ dàng khi chỉ với có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người. Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.

Ra mắt vào cuối năm 2022, lấy ý tưởng từ mùi hương của Bleu de Chanel mix thêm một chút Roja Elysium. Cam bưởi gừng mở đầu, có chút mùi gia vị phảng phất là đà nhẹ trên da. Phần mở đầu so sánh với Bleu EDP thì Iconic sáng hơn, trội hơn về mùi Cam Bergamot, cay the. Drydown có thêm Ambroxan. Theo 1 số đánh giá thì phần dry của Iconic giống như bản mix của Bleu và Elysium.

Armaf Club de Nuit Blue Iconic đem tới cho các quý ông cảm giác một khởi đầu tươi sáng và thanh lịch. Cam Bergamot, Bưởi và Gừng, thứ được cho là dấu ấn được tô đậm và làm sáng lên rõ ràng. Càng về sau Iconic sở hữu một mùi hương có chiều sâu rõ rệt bằng Gỗ, Nhang và Long diên hương.

Vốn được sinh ra để thỏa mãn tất cả những người yêu thích phong cách hương thơm deep-blue. Nước Hoa Armaf Club de Nuit Blue Iconic là một mảnh ghép hoàn hảo được Armaf đem tới để làm mãn nguyện những quý ông yêu thích dòng hương này.

Hương đầu: Quả bưởi, Quả chanh vàng, Bạc hà, Tiêu hồng, Cam Bergamot, Aldehydes, Hạt rau mùi.

Hương giữa: Gừng, Nhục đậu khấu, Hoa nhài, Quả dưa.

Hương cuối: Nhang, Nhựa hổ phách, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Nhựa Labdanum, Nhựa Hổ phách.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: