Ferrari Essence Collection-Good or Bad scent? Expensive or Inexpensive?

19/03/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Ferrari hay được nhắc đến dưới tư cách là một hãng xe sang, xe đua thượng hạng và cực kì đắt tiền trong giới chơi xe. Cái tên Ferrari cũng dần trở nên ấn tượng nhiều, khiến cho bất kỳ ai ngay cả không chơi xe cũng đọc qua cái tên này 1 cách suông miệng.

Không chỉ nổi tiếng ở sự thành công vang dội về mảng xe đua, Ferrari mở rộng thêm mảng kinh doanh của mình đến thị trường về mảng nước hoa. Tưởng không hay, mà vang dội nối tiếp vang dội. Những sản phẩm nước hoa đầu tay rất được nhiều fan của Ferrari đón nhận.

------------------------

Nhân vật chính hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn:

Noble Fig: "Fig" khi dịch từ tiếng Anh có nghĩa là quả vả, hay sung. Nên chắc chắn rôì, mùi hương này sẽ xuyên suốt trên 3 tầng hương. Mùi hương này hơi hướng niche 1 tí, nhóm mùi chủ đạo là hương hoa cỏ (green aromatic), nên những khoảng hương nổ ra rất "xanh", và tươi mới. "This scents is really perfect for springs and summer sprays", Max Forti.

Mùi hương này rất tự nhiên; bám-tỏa tầm khá, và sử dụng hợp cho những buổi sớm ngày xuân hạ.

----------------------------------------------------------------------------------------

Pure Lavender: Đây là mùi hương mình cảm thấy thích nhất trong cả line Essence của Ferrari, vì hầu như những mùi hương còn lại vừa mở ra đã có chút "hăng hắc", nhưng Pure Lavender thì không, từ tốn, nhẹ nhàng như cái tên của nó vậy. Cam chanh, bạch đậu khấu rồi đến lavender vani cuối cùng là hương gỗ và hoắc hương, cả quá trình diễn ra "đều ran" như nghe một bản hòa tấu vậy, êm ru và mềm mại.

Nói nhẹ thế nhưng lưu hương lại rất lâu, tỏa vừa và đa dụng hơn so với Noble Fig.

----------------------------------------------------------------------------------------

Radiant Bergamot: Cũng như Noble Fig, mùi hương nghiêng về hướng niche, lần đầu thử chai này mình liên tưởng tới santal 22 (bergamot), nhưng so với santal 22 thì bergamot của ferrari nồng hơn, hắc hơn nhiều. Cảm nhận của mình về mùi hương của chai này là main note sẽ nằm ở đầu, và sau mỗi tầng hương, nó sẽ đươc mix với những mùi khác nhau, như hương giữa, bergamot mix với hoa phong lữ, nhục đậu khấu và hương cuối bergamot mix với hoắc hương và hương gỗ ấm.

Bám-tỏa khá

Với những ai là một tín đò nước hoa muốn "săn" những chai nước hoa có tone mùi độc-lạ. Đây sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn.

Trong khi những mẫu xe Ferrari chỉ có những người giàu có mới có thể sở hữu được thì nước hoa Ferrari với giá cả phải chăng

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: