Ferragamo - Tuổi trẻ là Trải Nghiệm và Thử Thách

26/10/2021
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Màn Comeback của Salvatore Ferragamo trong diện mạo hiện đại mới mẻ.

Link mua: Salvatore Ferragamo Ferragamo EDT

------

Bộ sưu tập Ferragamo ra mắt 2021 này được xem như là bộ sản phẩm nâng nấp của thương hiệu vượt thời gian Salvatore Ferragamo. Mùi hương dưới tên gọi Ferragamo Khắc hoạ vẻ đẹp của tuổi trẻ, tư tưởng mới lạ và lần đổi mới này khiến SF có một màn comeback với dung mạo rất đổi khác

Lối mùi của SF lần này có nhiều phần hiện đại tạo một khoảng cách xa giữa những F Black, những Uomo,... với sự cổ điển xưa cũ. Đây có lẽ là quá trình sáng tạo không ngừng nghĩ được Salvatore Ferragamo đúc kết được.

Dưới bàn tay của Antoine Maisondieu, một cái tên như xác định lại sự chất lượng cho mùi hương này, ông cũng là người tham gia sáng chế những mùi hương của Etat Libre d'Orange, hay Giorgio Armani,... .

--

Về hợp hương (accord) Ferragamo mang rất nhiều vibes (Bleu de chanel, Ysl Y EDP,...) nhưng để nghiền ngẫm kỹ lưỡng thì F.erragamo vẫn có điểm độc đáo riêng.

Vẫn là vẻ đẹp phóng khoáng thường trực của Cam bergamot, quyện cùng Xô thơm mở ra tầng hương đầu rất sảng khoái và hoang dã. Đi cùng với đó là Violet, Da thuộc vừa giản dị mà khó phai. Kết thúc vẹn tròn bởi sự phối hợp hoàn hảo của xạ hương và cỏ vetiver, khuếch đại sự gợi cảm về sau. Cả về độ toả, lẫn lưu hương đều rất tốt.

Đây cũng chính là lý do mà tôi thích Ferragamo, khi bóc tách từng lớp hương một, nó có sự mới lạ, tuy gần gũi mà khác biệt. Một mùi hương phổ thông hoàn toàn mới mẻ, có thể đây sẽ là một lựa chọn hay cho vài khoảnh khắc ngẫu hứng của một tín đồ nào đó.

- Hương đầu: Chanh bergamot, lá xô thơm, chanh

- Hương giữa: Lá hoa violet, da thuộc, gỗ tuyết tùng

- Hương cuối: Rêu sồi, xạ hương, cỏ vetiver

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: