🍀 F E R R A R I RED POWER ICE3 - NĂNG LƯỢNG CỦA ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI 🍀

11/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

(Perfume rating: 4.51 out of 5).

Sản phẩm full    : https://www.chietnuochoa.com/ferrari-red-power-ice-3-edt-125ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/ferrari-red-power-ice-3-edt-chie-t-10ml

🌿🌿 Bản thân nước hoa đơn thuần như một loại trang phục có thể tạo ra cảm xúc, có những bộ trang phục mát mẻ, tươi mát dành cho những buổi dạo mát thông thường, có những bộ lịch lãm cuốn hút dành cho những buổi tiệc tùng hay buổi date at night. Ở đấy, mỗi mùi hương mang lại cho mình mỗi cảm xúc ngày một khác biệt.

🌿🌿 Và ngay lúc này, trên người tôi đang là một thứ mùi hương chứa đựng sự mạnh mẽ, đúng như cái tên của nó "Red Power"

--------------------------

🌿🌿 Cái ngữ "Red Power" trong tên của Fe-rrari như làm cho cả bề ngoài lẫn mùi hương bên trong chai nước hoa đi vào khuôn khổ của một bình nước "tăng lực cực mạnh", nó như quả bom năng lượng sẵn sàng được kích nổ bất cứ lúc nào.

Lại có sự so sánh:

🌿🌿 Nhát xịt đầu tiên Fer-rari Red Power Ice3 làm cả trực giác lẫn khứu giác của tôi quay ngoắc sang Dior-Homme-Sport, tự hỏi sao nó giống thế? Nói là Clone thì không hẳn, nhưng nó có tí Vibe làm cho mùi hương này chào mũi đúng như cách của Di-or Homme Sport, rồi về sau lại perfoming một cách khác, riêng biệt hơn nhiều.

🌿🌿 Top note của em Fer-rari Red Power Ice3 này là một Dior Homme Sport phiên bản Extreme. Bùng nổ, tràn đầy năng lượng . Là sự bung xỏa của Citrus (Bergamote, Bưởi,..) và vị cay nồng của Rau mùi hộc lên mũi, cảm giác như hớp 1 ngụm nước có gas được ướp lạnh giữa cái cái tiết trời nóng bức . Len lõi trong cái khoảng hương đó tôi nghe có vị ngòn ngọn, phấn của Hoa diên vỹ, hương hoa nằm trong Di-or Homme Sport mà tôi đã đề cập trước đó là nó tương tự. Dần dà dần dà nó để lại hương âm ấm của hổ phách, xác thịt của xạ hương...

"This scent is very very citrusy, energetic fragrance"

"Extremely Strong!!" - Fragrantica-user

🌿🌿 Bám tỏa vừa thôi, nhưng rõ ràng là một bình nước tăng lực, tiếp năng lượng cho cánh đàn ông vào cái tiết trời nóng bức oi ả, hơn thế nữa mùi hương đi theo trường phải rất hiện đại, chọn một mùi nước hoa thế này, chắc hẳn người đó phải khéo lắm.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: