ETAT LIBRE D’ORANGE “YES I DO, DON’T GET ME WRONG BABY” - Giọt lệ của Eva.

15/04/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

ETAT LIBRE D’ORANGE “YES I DO, DON’T GET ME WRONG BABY”- CHAI NƯỚC HOA VỚI MÙI HƯƠNG LẢ LƠI, MỜI GỌI ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ GẦN ĐÂY CỦA ETAT LIBRE D’ORANGE.

Link mua: "Yes I Do, Dont Get Me Wrong Baby"

Yes I Do là chai nước hoa cùng hãng sản xuất ELDO với chai “69” lừng danh. Điểm lại một vài nét sơ lược về hãng thì Etat Libre d'Orange là thương hiệu nước hoa đến từ Pháp được thành lập bởi Etienne de Swardt vào năm 2006. Với triết lý sáng tạo ra các mùi hương táo bạo, khác thường gắn liền với tên và thiết kế hình ảnh, ông đã sớm tạo được tiếng vang cùng nhiều sự tranh cãi trong cộng đồng nước hoa thế giới.

Khi xem video quảng cáo nước hoa Don't Get Me Wrong Baby, YES I DO, mình thắc mắc Etat Libre d'Orange có chiêu trò quá không khi lột tả mùi hương của chai nước hoa này dường như khiến cho não bộ của người khác ngừng chủ động , như rơi vào trạng thái bị thôi miên và nghe theo sự sai khiến của người khác từ đó làm hư chính mình️.
Quả thật, không hề quá tâng bốc! Hợp hương nhẹ nhàng của hoa linh lan thung lũng, kẹo dẻo marshmallow, quả ca cao, hoắc hương và hổ phách bỗng khiến cho người ta bị kích thích, trở nên lả lơi, buông thả và xuồng xã…mình gọi nó là mùi hương của quỷ! Còn bạn, nên ngửi thử để biết và tránh xa những kẻ dùng mùi hương này nhé. Tất nhiên, khi bị phát hiện, hắn sẽ thanh minh rằng “Đừng hiểu nhầm anh nhé, Bae!”

"Một trong những thành phần chính của chai nước hoa sắc hồng tươi đẹp này chính là hoa Linh Lan - loài hoa theo truyền thuyết được sinh ra từ những giọt nước mắt của Eva rơi xuống, khi bị đuổi ra khỏi thiên đàng, trắng tinh khôi, đẹp mong manh và thơm mê mải. Yes I Do còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế, giống như cái gật đầu khẽ khàng của cô gái với mùa tươi xanh và ngọt ngào."


”Don't Get Me Wrong, Yes I do” âm ỉ trên da như không muốn rời đi, mùi hương giữ trên da đã nửa chiều nhưng vẫn còn rất mãnh liệt. Một mùi hương đầy mời gọi đủ khiến bạn trở nên đặc biệt trong lòng ai đó chỉ sau một cú chạm hoặc đủ để phấn chấn tinh thần nạp đủ năng lượng cho một ngày làm việc, học tập. Dễ dùng, đa dụng và hợp với các mùa trong năm. 

Nhóm hương : Hoa linh lan , Hoa nhài, Hương an-đê-hít, Kẹo marshmallow, hoa cam, hoa huệ tây, hoắc hương, aldehyde, hổ phách, vỏ quả ca cao, kẹo dẻo và xạ hương.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: