Encre Noire Của Lalique – Đã Bao Giờ Bạn Viết Tên Mình Bằng Mực Thơm?

24/12/2019
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Lalique Encre Noire EDT

Encre Noire Của Lalique – Đã Bao Giờ Bạn Viết Tên Mình Bằng Mực Thơm?
Rating fragrantica 4.17/4 với hơn 5k vote nhé
Mạnh Nguyễn - Top Nước hoa
---------------------------

Rất nhiều người bị ám ảnh bởi cỏ hương bài (vetiver), đặc biệt là những perfume-lover như mình. Mùi vetiver có thể nói là rất khó nhằn nhưng nó lại là ngoạn mục. Bụi đất, mùi khói từ cỏ cháy, mộc mạc và gây nghiện là những gì tôi có thể mô tả về cỏ hương bài. Chính vì vậy mà những loại nước hoa dùng vetiver làm hương chủ đạo thường sẽ rất độc đáo, kén người dùng và đương nhiên là độc đáo không thể đụng hàng.

Encre Noire độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi đã hoàn toàn bất ngờ với nó khi lớp hương đầu tiên không hề có cam quýt hay hoa cỏ theo cái cách thông thường của hàng nghìn chai nước hoa trên thị trường hiện nay. Nó gần như không có hương đầu, Encre Noire vào thẳng tầng hương trái tim. Tuy nhiên, trái tim của nó lại đen tối và sắc cạnh đến kỳ lạ, điều này có thể khiến cho bạn không thể tin nổi đây là một mùi hương nước hoa?!

Thoạt đầu, bạn chỉ thấy cái mùi gì đó hăng hắc. Tuy nhiên, đây là mùi hương cần cho sự khám phá. Bạn sẽ bước vào một khu rừng vừa ẩm ướt lại vừa khô khan. Hai khía cạnh trái ngược này được tạo nên từ cả một cánh đồng cỏ vetiver đang cháy âm ỉ và hun khói nghi ngút. Nhưng làn khói mờ ảo khiến mùi hương này trở nên huyền bí hơn bao giờ hết. Những mùi hương giàu có của gỗ được xạ hương làm cho sắc bén hơn hẳn. Hương thơm này khuấy động từ bên trong mũi của bạn.
Lalique là một hãng nổi tiếng trong lĩnh vực thủy tinh và pha lê hơn là nước hoa. Thật không thể tin nổi là một hãng như vậy lại có thể tạo ra một mùi hương đỉnh cao như Encre Noire. Hay chính xác hơn là nhờ Encre Noire mà chúng ta mới biết rằng Lalique cũng là một nhà nước hoa thứ thiệt. Chai được thiết kế với kính màu đen với nắp bằng gỗ như một hộp mực sang trọng cũng như chính cái tên của nó – Encre Noire nghĩa là mực đen.

Khi nào, ở đâu và cho ai?

Encre Noire hoàn toàn không giống bất kỳ loại nước hoa nào mà bạn đã từng ngửi trước đây. Khi bạn ngửi thấy hoa cỏ, bạn sẽ nghĩ đến một cánh đồng hoa. Khi bạn ngửi thấy hương nước và muối bạn sẽ nhìn thấy biển. Còn đối với Encre Noire, bạn có thể sẽ chẳng nhìn thấy gì ngoài một màu đen trừu tượng và kéo dài dai dẳng trên da. Đây là một lời tuyên bố đơn giản nhưng tinh tế. Bạn có thể xịt nó bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu như một mùi hương chữ ký riêng biệt của bạn.

Nếu tôi ngửi thấy mùi hương này trên một ai đó, tôi chỉ có thể nói nói đó là một người đàn ông chững chạc và có cá tính cực kỳ đặc biệt. Bằng cách nào đó, tôi sẽ cố gắng tìm hiểu về lý do mà họ chọn mùi hương này, tính tò mò của tôi bị khích thích đến tột cùng! Nó khiến bạn nổi bật một cách yên lặng giữa đám đông. Bạn hoàn toàn có thể viết tên mình bằng “Mực đen” của Lalique, nhưng không phải bằng bút, mà là bằng một nét vẽ vô hình trong tâm trí của những người xung quanh!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: