El Ganso Collection - Những chàng Tây Ban Nha thanh lịch.

23/06/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

El Ganso trong mắt giới mộ điệu là sự giao thoa giữa rất nhiều vẻ đẹp, khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt chỉ cách đây 2 năm, thế nhưng lại tạo ra ấn tượng rất tốt về concept trẻ trung, hiện đại khi họ mang thời trang hoà vào với nước hoa. Nói riêng về mùi hương cũng là điểm tinh tế rất đáng khen ngợi.

Bộ sưu tập gồm 4 mùi hương cực HOT đến từ nhà El Ganso:

1. El Ganso Aftergame After A Great Start The Best Is Yet To Come EDT.

Link mua: Aftergame

 

Một sự thật không thể phủ nhận đó là những mùi nước hoa có ý tưởng từ Trà và Cam chanh luôn luôn tồn tại sự lôi cuốn nhất định; không chỉ riêng ở khứu giác mà còn là những cảm nhận khác bất giác thoát hiện trong tâm trí những người nghe qua nó.

El Ganso After Game từng chút từng chút bám chặt lấy khứu giác tôi chính là ngoài mùi hương ngọt mát từ những thứ kể trên, là sự hăng nồng nhẹ nhẹ nơi đầu mũi là Gừng và Húng Tây lâu sau đó lại là Cỏ hương bài, Bạch gỗ và Xạ hương trắng ấm áp, nhè nhẹ.

2. El Ganso Bravo Monsieur No Uniforms Allowed EDT.

Link mua: Bravo

Bản sao tốt nhất của Santal 33 cho đến nay đối với tôi. Đáng giá từng xu và đánh bật mọi bản sao Santal 33 cho tới hiện tại.

Lần thử nghiệm đầu tiên, nó là tình yêu, mặc dù nó khá giống với Santal 33 khá độc đáo trên thị trường nước hoa, nó khô, thanh lịch, đậm chất versatil, mùi tuyệt đẹp, điểm khác biệt với Le Labo là có nhiều gỗ đàn hương hơn, nhiều bạch đậu khấu hơn. ghi chú và nó tồn tại lâu hơn, cũng đúng là ít sáng hơn, tôi nghĩ tôi thích Santal 33 hơn khoảng 20% ​​nhưng với sự chênh lệch giá cả thì hoàn toàn không đáng.

3. El Ganso Friday Edition Here Comes The Fun EDT.

Link mua: Friday

Ysl La Nuit EDT Remix . 

Ở những phát xịt đầu tiên, thứ cảm giác ở ngay khứu giác là một lớp mùi hương soapy của hoa Oải hương bao quanh, tiểu hồi cần, và một chút bạc hà, cam bergamot mát mẻ. Một điểm khác biệt duy nhất của Friday Edition so với La Nuit là ở Bạch đậu khấu. Ysl La nuit được biết đến là một tượng đài về mùi hương Cardamom trong làng nước hoa, Bạch đậu khấu từ đó khai thác được sự lãng mạn, nam tính nhưng vẫn nhẹ nhàng thanh lịch. Thay vì là hương thơm ngọt, hơi cay nhẹ và hậu vị đắng dày đặc thì Friday Edition của El Ganso lại biến tấu một chút bằng cách làm nó “mờ đi”, và từ đó mùi hương tổng thể có cảm giác sáng hơn, thanh thoát hơn. Độ bám tỏa cũng khá tốt, nếu so với những freshie cùng bộ sưu tập thì mùi hương này bám tỏa tốt nhất (không tính Bravo Monsieur vì nó là mùi hương thuần gỗ).

4. El Ganso Limoncello Season The Sun Is Out EDT.

Link mua: Limoncello

“No Limoncello Season, No Party.”
Một ly “cocktail” Limoncello Season vị chanh nhẹ nhàng sau bữa tối bận rộn bên bữa tiệc đêm cùng đồng bọn, câu chuyện mà anh kể trên bàn tiệc hôm nay dưới ánh đèn vàng đã đưa mọi người đến với đất nước của chiếc ủng Italia xinh đẹp trong chuyến du lịch gần đây.

Thêm một nhân tố hay ho của nhà El Ganso bạn nên thử. Limoncello Season có thể được ví như một ly cocktail giải nhiệt ngày hè, đôi khi không khiến bạn thấy ấn tượng ngay từ đầu, nhưng nó là kiểu càng ngửi càng thấy nhẹ nhàng, thoải mái. Độ tỏa vừa phải, thoang thoảng, phảng phất. Nhưng lưu lại trên da rất lâu, kiểu mùi da dìu dịu chỉ người ở gần mới nghe được. Mùi lúc đó thật sự rất đẹp, cảm giác như một mùi hương của xuân- hè, phù hợp để chọn làm signature scent cho những ai ưa thích kiểu gọn gàng, basic. 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: