El Ganso After Game EDT 15ml

Hãng: EL GANSO  |  Tình trạng: Còn hàng
280.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

E l G a n s o After Game Chàng Tây Ban Nha thanh lịch

TRÀ + CAM CHANH = THE MOST EXCELLENT FRESHIE!

-----------

Một sự thật không thể phủ nhận đó là những mùi nước hoa có ý tưởng từ Trà và Cam chanh luôn luôn tồn tại sự lôi cuốn nhất định; không chỉ riêng ở khứu giác mà còn là những cảm nhận khác bất giác thoát hiện trong tâm trí những người nghe qua nó.

Những Green, Freshie cũng luôn là những mùi hương mà người ta thường tìm đến để rũ bỏ những sự mệt nhọc, u hoài,... và chọn cho mình một sự thư thái, thanh đạm.

Đó cũng chính là ý tưởng mà tôi mập mờ đoán từ một mùi hương rất thư giãn với slogan: “After a great star, the best yet to come”. After Game một phiên bản đến từ El G.an.so

-----------------

El G.an.so trong mắt giới mộ điệu là sự giao thoa giữa rất nhiều vẻ đẹp, khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt chỉ cách đây 2 năm, thế nhưng lại tạo ra ấn tượng rất tốt về concept trẻ trung, hiện đại khi họ mang thời trang hoà vào với nước hoa. Nói riêng về mùi hương cũng là điểm tinh tế rất đáng khen ngợi.

El Ga.ns.o After Game như ở tít tôi đã đề, đây là mùi hương freshie hay nhất trong cả line và hoàn toàn có thể so sánh với những đàn anh/chị đã đi trước rất nhiều năm. Mùi hương Cam chanh, quyện cùng chút Trà, Gừng và Bạc Hà, nó như vẽ nên một không gian tràn ngập sự sống, sự yên tĩnh.

Thoạt nhìn sơ qua tư liệu về thành phần mùi hương thì tôi lại quay ngoắt sang 78 Vintage Green từ Ba.na.na Re.pub.lic, nhưng thiếu đi chút hương ngọt, dày từ hoa trắng và quả Sung. Cái mà El Ga.nso After Game từng chút từng chút bám chặt lấy khứu giác tôi chính là ngoài mùi hương ngọt mát từ những thứ kể trên, là sự hăng nồng nhẹ nhẹ nơi đầu mũi là Gừng và Húng Tây lâu sau đó lại là Cỏ hương bài, Bạch gỗ và Xạ hương trắng ấm áp, nhè nhẹ.

Ngoài cảm nhận nêu trên thì một số các revier, youtuber còn vote rằng mùi hương này còn mang âm điệu của L e La .bo Bergamote 22, hay Di.or Homme Cologne nữa. Gì thì gì, mùi hương chính là thứ gì đó rất trừu tượng, không mang hình hài nhưng để lại mỗi người một ấn tượng khác nhau. After Game chính là một trong những mùi hương Freshie rất hay, nên thử, và thương hiệu El G.an.so cũng chính là một tiềm năng lớn.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: