El Ganso Part Time Hero Men EDT 125ml TESTER

Hãng: EL GANSO  |  Tình trạng: Còn hàng
1.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Kích thước:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

El Ganso trong mắt giới mộ điệu là sự giao thoa giữa rất nhiều vẻ đẹp, khi những sản phẩm đầu tiên ra mắt chỉ cách đây 2 năm, thế nhưng lại tạo ra ấn tượng rất tốt về concept trẻ trung, hiện đại khi họ mang thời trang hoà vào với nước hoa. Nói riêng về mùi hương cũng là điểm tinh tế rất đáng khen ngợi.

Part time Hero cũng là một trong những freshie hay nhất trong tầm giá.

Đợt này lại là bản tester, giá thành rẻ hơn 50% với giá full, nên không có đối thủ của El Ganso trong tầm giá này.

Part time Hero

Cũng là một trong những phiên bản Freshie của El Ganso, thay vì lấy ý tưởng từ Bergamot 22 của Le La.bo thì mùi hương này theo ý tưởng của Mirto Panthera của Acqua di parma.

Part time Hero mở ra khoảng hương Citrus bao trùm lấy toàn bộ không gian với Cam Bergamot, Chanh, Cam, Green Note. Xen lẫn vào một chút hương ngọt dịu của Hoa, quả Lý và một chút cay nồng của Gỗ. Bằng một cách nào đó, tuần tự mùi hương này rất quen thuộc như cách mà Mirto Panth.era làm vậy.

Gì thì gì, mùi hương chính là thứ gì đó rất trừu tượng, không mang hình hài nhưng để lại mỗi người một ấn tượng khác nhau. 2 phiên bản kể trên chính là một trong những mùi hương Freshie rất hay, nên thử, và thương hiệu El Ganso cũng mang một một tiềm năng lớn.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: