EA WHITE TEA -MÓN QUÀ NHỎ CHO SỰ NHẸ NHÀNG THUẦN KHIẾT.

08/03/2022
|
Viết bởi: Blanc Perfume

Link mua: Elizabeth Arden White Tea Women EDT

Bộ mùi hương trang nhã này lấy ý tưởng từ hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết và sự đơn giản của Trà Trắng trong nước hoa. Đánh mạnh vào chất lượng của mùi hương và câu chuyện mà nhà EA nhắm đến, Bộ Elizabeth Arden White Tea được cho ra mắt vào từ cuối 2017, bổ sung thêm vào bộ sưu tập 2 hậu bản Wilde Rose và Vanilla Orchid vào 2019.

“Elizabeth Arden White Tea là hương thơm dành cho người phụ nữ muốn đắm mình vào cảm xúc cá nhân trong một khoảnh khắc. Nó nhẹ nhàng và tươi mát, gợi nhớ những phút giây ngọt ngào, những khoảnh khắc thư thái như thể bạn đang nhâm nhi từng ngụm trà thơm thuần khiết.”

So sánh lại với các phiên bản trước (Green Tea, 5th Avenue,... ) thì White Tea rõ là một bước tiến đóng mốc chuyên nghiệp hơn hẳn. Phải nói là lần “makeover” này là sự thành công lớn từ Elizabeth Arden (cả về diện mạo lẫn về chất lượng mùi hương).

Perfume rating 3.98 out of 5 with 1,528 votes. Nhóm hương Aromatic - Green - Iris

Unisex, nghiêng nữ nhiều. Bám tỏa trung bình khá.

“Mùi hương này là kết tinh của tinh chất trà tươi đầu tiên.”

Hương vị Trà trắng hòa hợp với sự mát lạnh của note hương biển cùng phát triển mùi hương ngọt ngào của diên vĩ trắng trước khi kết thúc với hương gỗ ấm áp, đậu tonka và bộ ba xạ hương. Tất cả đều rất nhẹ nhàng tinh tế, rất được phần đông đánh giá cao bởi cộng đồng.

Thành phần mùi hương:

Hương đầu: Quả quýt hồng, Cây đơn sâm, Cây dương xỉ, Hương biển.

Hương giữa: Trà trắng, Trà mate, Hoa diên vĩ trắng.

Hương cuối: Hổ phách, Cây vông vang, Đậu Tonka, Hương gỗ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: