Dsquared2 Wood Pour Homme EDT - mang cả mùa hè trên vai áo.

05/05/2021
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

Sản phẩm chiết: https://www.chietnuochoa.com/dsquared2-wood-pour-homme-edt-chiet-10ml

Sản phẩm FULL: https://www.chietnuochoa.com/dsquared2-wood-pour-homme-edt-100ml

Thương hiệu nước hoa đình đám Dsquared2 cho ra mắt Dsquared2 Wood Pour Homme EDT vào tháng 9 năm 2018, hương thơm của Wood for Him và Wood for Her như một cặp bài trùng mang tới những hương thơm khác biệt được lấy từ những đặc tính vốn có của Gỗ. Dsquared2 Wood Pour Homme EDT vào 2018 là chai nước hoa thuộc nhóm hương gỗ ấm áp nhưng lại là một phiên bản mùa hè mới mẻ.

Mang hơi hướng của He Wood nổi tiếng cùng nhà Dsquared2 nhưng mẫu Wood men này mang hương thơm thiên về mùa hè hơn mặc dù nó thuộc nhóm hương gỗ ấm áp. Với các hương gỗ và veltiver kết hợp lá violet, hương cam chanh. Hương thơm đầu bạn cảm nhận ngay một mùi hương mát mẻ, như mang cả mùa hè sống động với trái mọng. Hương giữa phảng phất nhẹ nhàng của hoa tím, một chút nồng cực kỳ lôi cuốn của gừng và bạch đậu khấu. Cuối cùng là một hương thơm gỗ khắc lên sự nam tính mạnh mẽ trong bạn.

Dsquared2 Wood Pour Homme EDT sẽ phù hợp với những anh chàng tìm kiếm một mùi hương nam tính, mạnh mẽ, quyến rũ. Hương thơm nhẹ nhàng, phù hợp cho bạn cả đi chơi và đi làm.

Hương Đầu: Cam Bergamot Calabria, Quả chanh vàng Sicili, Quả quýt hồng
Hương giữa: Gừng, Bạch đậu khấu, Lá hoa tím
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hương gỗ trắng, Hương Ambroxan

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: