Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT- TOP SUMMER FRESH FRAGRANCE

20/07/2020
|
Viết bởi: tv chietnuochoa

 

Sản phẩm full : https://www.chietnuochoa.com/dg-light-blu125e-pour-homme-edt-ml

Sản phẩm chiết :https://www.chietnuochoa.com/d-g-light-blue-pour-homme-edt-chiet-10ml

Dolce & Gabbana Light Blue Pour Homme EDT - Những giọt nước màu ngọc bích

Như một quy luật muôn thuở, "nước hoa fresh, mùi nhẹ thì sẽ lưu hương không bền so với những chai nước hoa mùi đậm thu đông". Thế nhưng nếu không nói quá nhiều về độ lưu hương (6+), thì cái tuyệt vời ở đây chính là nhóm mùi của Dg Light Blue Pour Homme làm cho chai nước hoa này xứng đáng nằm top “Most Compliment Fresh Fragrance”. Phải công nhận Dolce & Gabbana lúc nào cũng rất mát tay.

 

No photo description available.

 

Hương thơm rất được tối giãn, như làn gió căng tràn sự mát mẻ, phảng phất đâu đó hợp hương Quýt trong trẻo và phong vị Bưởi chua ngọt. Nó fresh thì không hẳn fresh cho đến khi cái cay nồng của Tiêu, một ít Khói cho hương thơm càng trở nên có sức hút, quyến rũ. Hương thơm này làm tôi có chút cảm nhận về những ngày đầu tiên sử dụng nước hoa, khi chưa nhận ra đây là mùi của cái gì, cứ một khoảng hương đó mà bất giác đưa lên ngửi. Dễ chịu, sao nó thơm vậy?

Làn hương của DG Light Blue Pour Homme về sau mát mẻ một cách rất khác. Ở basenotes, các hương thơm cùng nhau trở nên hoang dã hơn, là mùi hương khá rừng rú của Rêu Sồi, hương Gỗ Hồng Mộc và Hương thảo dịu ấm khuấy động khứu giác và gợi cảm đến bất tận. Đó là dấu ấn mà làm tôi sau nhiều năm khi ngửi lại DG Light Blue vẫn thấy nó có gì đó rất riêng biệt.

No photo description available.

 

DGLight Blue Pour Homme trong cảm nhận của tôi là sự mềm mại của những giọt nước trong vắt màu ngọc bích. Chúng như chơi đùa với những tia nắng hè trên bờ biển phủ đầy những triển đá và cát trắng. Lãng mạn và đầy cám dỗ.

Cre: Haoduong

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: